Facebook chat

LỄ HỌP MẶT ĐẦU NĂM PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 34NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG CÔNG TY CP FIMEXCO

FIMEXCO > Blog > TIN CÔNG TY > LỄ HỌP MẶT ĐẦU NĂM PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 34NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG CÔNG TY CP FIMEXCO

LỄ HỌP MẶT ĐẦU NĂM PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 34NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG CÔNG TY CP FIMEXCO

Nhân dịp chào đón năm mới 2023 và kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Công ty CP Fimexco (13/05/1989 –13/05/2022) vừa qua vào ngày 12/02/2023 hệ thống Công ty CP Fimexco đã trân trọng tổ chức Lễ Họp Mặt đầu năm nhằm phát động thi đua năm 2023 và kỷ niệm 34 năm thành lập công ty.
    Hiện diện tại buổi Lễ là các thành viên trong Ban Lãnh đạo công ty và các đơn vị cùng toàn thể Cán bộ CNV trong toàn hệ thống công ty. Trãi qua chặng đường dài 34 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Công ty CP Fimexco đã khẳng định được thương hiệu trên thương trường. Nhân dịp Lễ Họp Mặt đầu năm 2023 HĐQT và Ban TGĐ Công ty đã tổng kết quá trình một năm kinh doanh của hệ thống và qua đó đã gởi lời tri ân đến tập thể Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV vì những đóng góp vào sự thành công và phát triển công ty.
Lễ Họp Mặt đã diễn ra vô cùng trang trọng, đoàn kết và ấm áp cùng với phần trình diễn văn nghệ rất thu hút của các đơn vị trong hệ thống công ty, đã góp phần mang đến không khí nồng ấm, phấn khởi và gắn kết các thành viên trong toàn hệ thống. Như thường lệ và là một truyền thống tốt đẹp mà HĐQT luôn dành tặng cho tất cả CB-CNV. đó là những phần quà cùng lời cám ơn sâu sắc với những đóng góp của mỗi cá nhân để Công ty có được những thành tích như ngày hôm nay, và mong rằng tất cả CB-CNV sẽ cùng Ban lãnh đạo công ty tiếp tục phấn đấu để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023.
Một số hình ảnh tại Lễ Họp Mặt năm 2023 – Kỷ niệm 34 năm thành lập Công ty:

Share:

Leave your thought

Translate »