CÔNG TY CỔ PHẦN FIMEXCO

Công ty Sản xuất Kinh doanh Dịch vụ và Xuất nhập khẩu Quận 1 được thành lập vào ngày 13 tháng 05 năm 1989 là một doanh nghiệp Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu với các mặt hàng nông sản và đã đạt được doanh số xuất khẩu rất cao. Ngày 01 tháng 03 năm 2002 đánh dấu một bước ngoặc mới trong hoạt động kinh doanh, Công ty chuyển sang cổ phần hóa với tên gọi chính thức là Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Dịch vụ và Xuất nhập khẩu Quận 1 (FIMEXCO). Với quyết tâm về tương lai FIMEXCO mong muốn trở thành một tổ chức kinh doanh trung thực, làm giàu bằng nỗ lực lao động sáng tạo đưa sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến khách hàng, tạo sự hài lòng, gìn giữ sự trung thực, kinh doanh có lãi, giúp đỡ từ thiện và quan trọng nhất là đem lại cho mỗi thành viên và gia đình trong Công ty điều kiện phát triển tốt nhất về tài năng và một cuộc sống ổn định về vật chất, phong phú về tinh thần” Công ty CP Fimexco đã tồn tại và phát triển trong 35 năm qua với tỷ lệ doanh thu, hiệu quả và tính chuyên nghiệp tăng cao hằng năm.

Từ năm 2006, với tiêu chí là “Nhà Cung cấp Dịch vụ” Công ty CP Fimexco luôn mang đến sự hài lòng đối với các khách hàng nhất là các chương trình hậu mãi. Để xứng đáng hơn với sự tin tưởng của khách hàng Công ty CP Fimexo đang kinh doanh và tạo ra những giá trị dịch vụ với các lĩnh vực kinh doanh chính như sau:

  1. Đại lý kinh doanh xe ô tô – Dịch vụ Bảo hành và sửa chữa xe ô tô
  2. Dịch vụ cho thuê xe ô tô
  3. Dịch vụ Xuất khẩu lao động
  4. Dịch vụ cho thuê kho – Giao nhận vận tải – Xuất nhập khẩu
  5. Dịch vụ Cho thuê Văn phòng và Văn phòng trọn gói

Trên lĩnh vực kinh doanh tiêu chí lợi nhuận và sự hợp tác có lợi cho đôi bên, nên nhiều khách hàng thấy được ở Công ty Fimexco sự trung thực, sự quyết tâm và khi đã làm thì nhất định phải làm tốt, nói đi đôi với làm. Với những sự nỗ lực đó Công ty Fimexco đã trở thành những đại lý ưu tú và xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh xe ôtô; Nhà cung cấp xe cho thuê uy tín; nhà phân phối và cung cấp các dịch vụ kho vận  nhanh chóng và tốt nhất cho các khách hàng; ngoài ra Công ty Fimexco có những dự án cho thuê văn phòng đạt tiêu chuẩn ngay trung tâm thành phố.

Trãi qua 35 năm hoạt động, với chiến lược mở rộng và phát triển không ngừng, Công ty Fimexco sẵn sàng hợp tác, liên kết với các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước, Công ty Fimexco luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để xây dựng thương hiệu và uy tín ngày càng vững mạnh hơn trên thị trường.

Công ty CP Fimexco trân trọng cám ơn sự hợp tác của quý khách hàng, các bạn đồng nghiệp đã tận tình giúp đỡ và rất mong được tiếp tục nhận được sự hợp tác và phát triển trong thời gian tới.