Facebook chat

Ford Transit 2024 chốt lịch ra mắt đầu tháng sau: 2 phiên bản, có cả số tự động, giá đồn đoán chưa đến 1 tỷ đồng

FIMEXCO > Blog > TIN TỨC > Ford Transit 2024 chốt lịch ra mắt đầu tháng sau: 2 phiên bản, có cả số tự động, giá đồn đoán chưa đến 1 tỷ đồng

Ford Transit 2024 chốt lịch ra mắt đầu tháng sau: 2 phiên bản, có cả số tự động, giá đồn đoán chưa đến 1 tỷ đồng

Ford Transit 2024 dành cho thị trường Việt Nam được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 5-6/7 tới đây.

Ford Transit là mẫu xe 16 chỗ ăn khách tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Mới đây, hãng xe Mỹ xác nhận sẽ giới thiệu mẫu xe mới vào ngày 5-6/7 tới đây.

Từ nhiều tháng trước đó, nhiều đại lý trên toàn quốc đã nhận đặt cọc Ford Transit 2024. Theo thông tin từ các tư vấn bán hàng, xe sẽ có 2 phiên bản. Trong đó, phiên bản số sàn sử dụng động cơ 2.0L, giá bán dự kiến 889-899 triệu đồng. Phiên bản số tự động sử dụng động cơ 2.3L, giá bán dự kiến 949 triệu đồng.

Trước đó, Transit 2024 đã lộ diện tại nhà máy Ford ở Hải Dương. Xe được che logo và nhiều khu vực ở ngoại thất. Thời gian vừa qua, một vài hình ảnh chiếc Transit khi đang chạy thử cũng bị bắt gặp trên một số tuyến đường ở Việt Nam

Trong Công báo sở hữu công nghiệp tháng 12/2023, Ford Transit thế hệ mới cũng đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hãng xe Mỹ cũng đã đăng ký thêm đèn pha, lưới tản nhiệt và tấm ốp cản dưới của mẫu xe này. Trong đó, cụm đèn LED định vị ban ngày có thiết kế dạng chữ C giống hai chiếc Ranger và Everest.

Giống với Transit đang bán tại Việt Nam, thế hệ mới mới vẫn là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc chứ không phải phiên bản toàn cầu. Phiên bản này do liên doanh JMC – Ford phát triển và sản xuất. Đây cũng là liên doanh phát triển mẫu SUV Territory.

Theo Thùy Trag

Đời sống Pháp luật

Share:

Leave your thought

Translate »