Facebook chat

Có gì mới trên ứng dụng VNeID sau khi cập nhật?

FIMEXCO > Blog > TIN TỨC > Có gì mới trên ứng dụng VNeID sau khi cập nhật?

Có gì mới trên ứng dụng VNeID sau khi cập nhật?

Phiên bản VNeID 2.1.3 đã chính thức ra mắt và được cập nhật nhiều tính năng mới hữu ích.

Vừa qua, phiên bản VNeID 2.1.3 đã chính thức được cập nhật bởi Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư (Bộ Công an). Theo đó, bản cập nhật này mang đến một số tính năng mới và khắc phục các lỗi còn tồn đọng trước đó.

Lưu ý: Người dân chỉ nên cài đặt hoặc cập nhật VNeID 2.1.3 thông qua cửa hàng Google Play (Android), App Store (iOS), không làm theo hướng dẫn của kẻ gian, truy cập vào các trang web của bên thứ ba hoặc cài đặt VNeID thông qua file APK.

Có gì mới trên ứng dụng VNeID sau khi cập nhật? - Ảnh 1.
Ứng dụng VNeID đã chính thức cập nhật phiên bản 2.1.3

Đầu tiên, VNeID 2.1.3 có thay đổi lớn về mặt giao diện. Ngoài ra, ứng dụng này đồng thời bổ sung thêm một số tính năng mới như bổ sung phương thức xác thực thay cho passcode, hiển thị tin tức theo nhóm đối tượng phát hành, cho phép người dùng đổi số điện thoại trực tuyến và đăng nhập trên thiết bị mới bằng xác thực sinh trắc ảnh mặt… cũng như sửa các lỗi còn tồn đọng trước đó.

Có gì mới trên ứng dụng VNeID sau khi cập nhật? - Ảnh 2.
Giao diện đón Tết được cập nhật trên ứng dụng VneID phiên bản 2.1.3

Bắt đầu từ phiên bản VNeID 2.1.3, người dùng có thể sử dụng vân tay để xác thực mỗi khi mở một tính năng bất kì trên ứng dụng, thay vì phải nhập passcode như trước đây. Đây là nâng cấp bảo mật đảm bảo an toàn cho tài khoản VNeID.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng đăng nhập VNeID trên điện thoại mới dễ dàng hơn thông qua việc xác thực sinh trắc ảnh mặt, bên cạnh việc quét NFC trên CCCD gắn chip.

Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng đăng nhập trên điện thoại mới dễ dàng hơn bằng cách xác thực khuôn mặt. Người dùng cũng có thể sử dụng xác thực khuôn mặt để đổi số điện thoại trực tuyến cho tài khoản định danh điện tử của mình.

Có gì mới trên ứng dụng VNeID sau khi cập nhật? - Ảnh 3.
VNeID cho phép người dùng thay đổi số điện thoại trực tuyến

Phiên bản VNeID cũng sẽ hiển thị tin tức theo nhóm đối tượng phát hành và sửa một số lỗi tồn tại trong các phiên bản trước.

Theo Thắng Nguyễn

Tổ quốc

Share:

Leave your thought

Translate »