Facebook Chat - Fimexco

Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) phối hợp với Tổ chức lao động quốc tế (ILO) tổ chức hội nghị đánh giá năm thứ 3 thực hiện Bộ quy tắc ứng xử (CoC-VN). Nhân dịp này, VAMAS cũng trao chứng nhận xếp hạng cho các doanh nghiệp xuất khẩu lao động. CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ & XUẤT NHẬP KHẨU QUẬN 1 (FIMEXCO) được xếp hạng 4 sao – thứ hạng cao đối với các doanh nghiệp xuất khẩu lao động Việt Nam.

Sau 3 năm triển khai, đã có 66 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động (XKLĐ) tham gia thực hiện CoC-VN và được đánh giá có chuyển biến tích cực trong việc hoàn thiện hơn các quy chế hoạt động đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài. Bộ quy tắc được coi là công cụ, thước đo về chuẩn nghề nghiệp, chuẩn đạo đức kinh doanh giúp doanh nghiệp kiểm soát và nâng cao chất lượng, thương hiệu của mình trong hoạt động xuất khẩu lao động, đồng thời giúp bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động.

Điểm mới của hình thức xếp hạng doanh nghiệp năm 2015 là VAMAS thể hiện chứng nhận bằng các bậc sao thay cho cách thức xếp hạng A1, A2, A3 trước đó.

Với mục tiêu hướng tới khách hàng,  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ & XUẤT NHẬP KHẨU QUẬN 1 (FIMEXCO) lại 1 lần nữa vinh dự được đánh giá cao trong bảng xếp hạng của hiệp hội uy tín này.

xkld-ok

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)