Facebook Chat - Fimexco

Tọa lạc trên trục đường Trần Trọng Cung đang phát triển với Khu dân cư Nam Long, Công ty Western Tân Thuận trực thuộc Công ty CP Fimexco có những thuận lợi trong việc phát triển kinh doanh hàng điện gia dụng, không chỉ phục vụ cho các nhà bán buôn, các đại lý mà còn phục vụ cho nhu cầu người dân tại các khu dân cư lân cận.

Các sản phẩm điện gia dụng được phân phối từ Công ty Western Tân Thuận là những sản phẩm thương hiệu Fimex và các thương hiệu khác mang đến những tiện ích thiết thực cho người tiêu dùng như: Quạt máy Fimex, nồi cơm điện Fimex, bếp điện từ, bình đun, bàn ủi hơi nước Hasu, Lẩu nướng 2 trong 1 Kalis, bộ lăn sơn thông minh, máy xay cắt thực phẩm Balzano, bộ dao 8 món Relance, máy khoan đa năng Helly, thang ghế 2 bước, thang xếp đa năng 4 đoạn, …

Hàng tuần, Western Tân Thuận luôn có các chương trình tri ân giảm giá sâu cho khách hàng nhằm mang đến các sản phẩm tiện dụng, có giá rẻ nhất cho khách hàng là những người tiêu dùng cuối.

Đồng thời Western Tân Thuận hân hạnh giới thiệu đến khách hàng dịch vụ bảo hành, sửa chữa hàng điện gia dụng. Khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi mua hàng có hạn bảo hành và luôn được kiểm tra sửa chữa khi khách hàng có nhu cầu.

Western Tân Thuận hân hạnh chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty của chúng tôi để mua sắm cho gia đình các sản phẩm thiết thực và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY WESTERN TÂN THUẬN

Gian hàng Điện Gia dụng Western Tân Thuận

28/8 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

www.fimexco.com.vn

028 36208758

Hotline: 0902 332 198 (anh Lý)

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)