Facebook Chat - Fimexco

Là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam, Western Auto, một trong những công ty chủ lực kinh doanh ngành xe ô-tô trực thuộc Công ty CP Fimexco, hiện đang  tổ chức chương trình bán hàng ưu đãi vàng, tạo điều kiện cho Quý khách hàng dễ dàng tậu xe ô-tô. Chương trình giới thiệu đến Quý khách các dòng xe hiện đại nhất của Ford hiện nay như Everest, Ecosport, Transit,…

Western Auto trân trọng kính mời Quý Khách đến tham quan showroom và tham gia lái thử xe để trải nghiệm các tính năng vượt trội của các dòng xe Ford tiện nghi và sang trọng. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp tư vấn về sản phẩm, hình thức vay vốn với mức tiết kiệm nhất, Western Auto luôn sẵn sang hỗ trợ để Quý Khách chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất.

Đặc biệt khi mua các dòng xe như Everest, Ranger, Ecosport, Transit, Quý Khách sẽ được nhiều ưu đãi về lãi suất và hạn trả gốc, các hỗ trợ ưu tiên về thời gian và thủ tục giải ngân, cộng với 03 năm miễn phí cứu hộ.

Hãy đến Western Auto, tham gia trải nghiệm lái thử xe Ford, Quý Khách sẽ mong muốn sở hữu xe trong thời gian ngắn nhất.

Chương trình lái thử các dòng xe Ford được tổ chức tại Công ty CP Western Auto:

– Thời gian: Từ 8g – 17g, ngày 12/06/2020

– Địa điểm: 530 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

– Quý khách tham gia lái thử xe sẽ được tặng 01 ô dù cao cấp. Ngoài ra Quý Khách ký hợp đồng sẽ tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị như sau:
– Giải nhất: 01 máy lạnh Daikin.

– Giài nhì: 01 máy giặt Panasonic.

– Giải ba: 01 quạt máy Mitsubishi.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Western Auto

530 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Q. Bình Tân.

Điện thoại: 028 38776 732

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)