Facebook Chat - Fimexco

Công ty Western Ô-tô với nhiều năm hoạt động kinh doanh trong ngành xe ô tô, là một trong những công ty thương mại hàng đầu cung cấp ra thị trường dòng xe ô-tô Ford chính hãng hiện đại cũng như các dòng xe ô-tô đã qua sử dụng với các thương hiệu được ưa chuộng và mẫu mã đa dạng.

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp thu hè tháng 9, Công ty Western Ô-tô trân trọng gửi đến Quý khách hàng một chương trình khuyến mãi ưu đãi khi Quý khách mua các dòng xe ô-tô đã qua sử dụng tại Western Auto “Mua xe cũ – Tặng 100% phí trước bạ”. Quý khách hãy nhanh chân đến với Western Ô-tô để chọn cho mình chiếc xe ô-tô theo thương hiệu mình ưa chuộng với đầy đủ các tính năng hữu dụng nhất, hiện đại và kiểu dáng ưng ý. Chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi kéo dài suốt tháng 9, Western Ô-tô hân hạnh chào đón Quý khách hàng.

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

Công ty CP Western Auto

530 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM.

Điện thoại: 028 38776 732 (line 18)

Email: info@westernford.com.vn

Website: www.westernford.com.vn

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)