Facebook Chat - Fimexco

Với kinh nghiệm nhiều năm làm công tác xuất khẩu lao động, Trung tâm Xuất khẩu Lao động Fimex, một đơn vị trực thuộc Công ty CP Fimexco, luôn mang đến cho người lao động những cơ hội, những điều kiện tốt nhất để học hỏi kiến thức, nâng cao tay nghề ở nước ngoài đặc biệt là thị trường Nhật thông qua các hoạt động:

– Tăng cường đào tạo cho người lao động trước khi xuất cảnh (ngay sau khi trúng tuyển 01 tuần đến trước khi xuất cảnh 01 tuần) mà không thu thêm phí đào tạo của người lao động.

– Tổ chức những buổi sinh hoạt có chủ đề với sự tham gia của người bản xứ để người lao động hiểu thêm cuộc sống, văn hóa ở nước mình sắp đến làm việc.

– Đề nghị phía tiếp nhận có chính sách thưởng khi người lao động thi năng lực Nhật ngữ đạt kết quả.

Bên cạnh đó Trung tâm cũng lập Ngân hàng nguồn lao động, trong đó ghi rõ học vấn, năng lực Nhật ngữ, công việc và mức lương mong muốn để giới thiệu người lao động cho các công ty Nhật tại Việt Nam khi người lao động hết hạn làm việc và trở về nước.

Đến nay, dù chưa phải là cầu nối lý tưởng nhất cho người lao động và các công ty tiếp nhận Nhật Bản, nhưng với kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình hoạt động của Trung tâm, Trung tâm Xuất khẩu Lao động Fimex luôn đồng hành với các công ty, doanh nghiệp để cung ứng nguồn lao động thiết thực cho các công ty có nhu cầu.

Trong năm 2019, Trung tâm Xuất khẩu Lao động Fimex cũng giới thiệu việc làm cho hơn 100 lao động về nước. Ngoài ra, trong mối quan hệ của mình, Trung tâm Xuất khẩu Lao động Fimex cũng đã giúp một số lao động về nước sang Nhật du học được học bổng bán phần.

Năm 2019 , Công ty CP Fimexco – Trung tâm Xuất khẩu Lao động Fimex rất vinh dự là đơn vị được Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam xếp hạng 5* và là đơn vị xuất khẩu lao động luôn được người lao động tin tưởng.

Trung tâm xuất khẩu lao động Fimex luôn mong muốn đóng góp một phần hoạt động của mình để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho các đối tác cũng như tạo cơ hội cho người lao động Việt Nam được làm việc ở môi trường tiên tiến.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG FIMEX

252/4 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

ĐT: (028) 3964 1397 – (028) 3964 1398

E-mail: info-fimex@hcm.fpt.vn

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)