Facebook Chat - Fimexco

Quy tụ nhiều thương hiệu xe nhập đình đám, trong đó có cả những chiếc siêu xe, VIMS 2016 là nơi lý tưởng để các tín đồ bốn bánh chiêm ngưỡng những chiếc xe trong mơ của mình.

trien-lam-xe-nhap-vims-2016-cuoc-choi-cua-gioi-nha-giau

288 Triển lãm xe nhập VIMS 2016: Cuộc chơi của giới nhà giàu

Không nhiều mẫu xe mới, ở tầm giá phổ thông, được giới thiệu tại Vietnam International Motor Show 2016 (VIMS 2016). Triển lãm lần thứ hai của các nhà nhập khẩu ôtô chính hãng chủ yếu là nơi phô trương thanh thế của những thương hiệu xe đình đám dành cho giới nhà giàu.

Những dòng siêu xe, xe sang của Lamborghini, Bentley, Maserati, Porsche… có thể làm mãn nhãn ngay cả những vị khách khó tính nhất, nhưng số lượng người có thể sở hữu chúng chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ. Audi, BMW, Mercedes-Benz cũng mang đến những màn trình diễn ấn tượng và các sản phẩm hàng đầu, nhưng sự thiếu vắng những mẫu xe concept có thể tạo ra chút nuối tiếc với các tín đồ mê xe.

Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam của các nhà nhập khẩu xe chính hãng sẽ mở cửa rộng rãi cho khách tham quan từ 26 đến 30/10.

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)