Facebook Chat - Fimexco

Vào các ngày 3-4/7/2020 và 10-12/7/2020 Công ty CP Fimexco đã tổ chức Trại hè truyền thống hàng năm cho toàn thể CB-CNV tại TP Phan Thiết. Đây là dịp toàn thể CB-CNV từ các đơn vị trong toàn hệ thống Công ty cùng gặp gỡ, giao lưu và tham gia các hoạt động tập thể. Đặc biệt năm nay Ban Tổ chức đã tổ chức giải Bóng đá mini với sự tham gia của các đội bóng đến từ Khối VP Fimexco, Ford HCM, Đà Lạt, Chi nhánh Bảo Lộc và Chi nhánh An Giang. Các trận đấu diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các đội. Kết quả giải đấu không còn quan trọng với các đội mà quan trọng là đã thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết, vui vẻ, gắn bó và sự tự hào của mỗi cá nhân là một thành viên trong đại gia đình hệ thống Công ty CP Fimexco.

Với tiêu chí Trại hè năm 2020 “Kỷ cương – Tự chủ – Công nghệ – Hiệu quả”, thông qua trại hè năm nay HĐQT, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV Công ty quyết tâm đạt được kết quả tốt nhất trong năm 2020 theo như kế hoạch đã đề ra.

Một số hình ảnh của Trại hè truyền thống Fimexco 2020:

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)