Facebook Chat - Fimexco

Chỉ với một ngày nhưng sẽ là một quãng thời gian vô cùng ý nghĩa cho các bé có những ký ức đẹp của tuổi thơ khi được về với môi trường trong lành cách trung tâm thành phố không xa. Ở đây, các em được tham gia các hoạt động và những trò chơi lành mạnh có ý nghĩa khác với thường ngày, học những điều thực tế về cuộc sống phù hợp với lứa tuổi, giúp các em hoàn thiện nhân cách hiệu quả, trân trọng cuộc sống, củng cố động lực học tập, rèn luyện… Hãy cùng Fimexco Travel & Service tạo nên một hành trình thú vị đầy ấn tượng cho bé yêu của bạn.

mot-ngay-cua-be-2

Ngày 25/10/2015 vừa qua, các bé thiếu nhi có độ tuổi từ 5 – 8 tuổi có một ngày vui chơi với các hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực. Các cháu được nghe những bài giảng về “Gương hiếu hạnh”, “Đạo đức làm người”, “Lòng biết ơn đối với Ba Mẹ, tình yêu Quê hương, Tổ quốc” được trải nghiệm, học hỏi những kỹ năng sống, giao tiếp xã hội …..được minh họa qua các hình ảnh, các đoạn phim đầy xúc cảm với bài giảng của Thầy An Đạt – Chủ nhiệm dự án bảo vệ trẻ em Việt Nam của Liên Hiệp Quốc và Thầy Minh Luận – Người Thầy có nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức, tâm lý trẻ em.

mot-ngay-cua-be-3

Qua 1 ngày hoạt động sôi nổi, chuyến đi đã gặt hái được những thành công ngoài mong đợi, các bé đã có được những bài học bổ ích, rèn luyện những đức tính tốt, lòng hiếu hạnh với Ba Mẹ, Ông Bà, yêu thương những con người cơ nhỡ, vạn vật xung quanh. Và đặc biệt hơn là các bé đã có cơ hội nói lên tình yêu thương của mình dành cho Ba Mẹ, cũng như những lỗi lầm, những lời bộc bạch mà chưa bao giờ các cháu dám nói trực tiếp với Ba Mẹ được thể hiện qua những lời phát biểu ngây ngô đầy tình cảm, những lá thư, những món quà quê dân dã được các bé tự tay thực hiện mang về làm kỷ niệm qua chuyến đi.

mot-ngay-cua-be-4

Hãy cùng Fimexco Travel & Service điểm qua những hoạt động mà chúng tôi đã cùng với các Vị Sư Thầy của Tịnh Xá Ngọc Thuận , Hóc Môn đã mang lại cho các bé một ngày chủ nhật đầy ý nghĩa:


mot-ngay-cua-be-6

mot-ngay-cua-be-5

mot-ngay-cua-be-7 mot-ngay-cua-be-8 mot-ngay-cua-be-9 mot-ngay-cua-be-10 mot-ngay-cua-be-11 mot-ngay-cua-be-12 mot-ngay-cua-be-13 mot-ngay-cua-be-14 mot-ngay-cua-be-15 mot-ngay-cua-be-16 mot-ngay-cua-be-17 mot-ngay-cua-be-18 mot-ngay-cua-be-19 mot-ngay-cua-be-20 mot-ngay-cua-be-21

Chi tiết chương trình, bạn có thể tham khảo tại đây: tour du lịch “Một Ngày Của Bé”