Facebook Chat - Fimexco

Thị trường văn phòng cho thuê tại trung tâm TP HCM trong năm 2015 được các đơn vị nghiên cứu thị trường dự báo sẽ đứng trước thực trạng mất cân đối cung cầu. Kinh tế phục hồi dẫn đến nhu cầu khách thuê mới tăng cao, trong khi đó nguồn cung hạn chế, khả năng sẽ làm cho phân khúc này “lên ngôi” trong thời gian tới.

Trong tình hình thị trường hiện nay, giá thuê tại trung tâm đô thị phát triển bậc nhất này luôn đắt đỏ và hầu như không còn chỗ trống. Tòa nhà FIMEXCO tọa lạc ngay chợ Bến Thành nằm trên trục đường Lê Thánh Tôn sầm uất là sự lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng đang tìm cho mình 1 văn phòng vừa tốt, giá lại chấp nhận được.

Hiện nay Tòa nhà Fimexco số 231-233 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM đang giới thiệu cho thuê văn phòng mặt sàn 45m2, vị trí lầu 3B giá chỉ có 23 USD/ 1m2, vị trí rất rẻ so với mặt bằng chung tại khu vực này.

Với vị trí đẹp, mặt tiền trung tâm quận 1, tầng trệt là Ngân Hàng Vietcombank thuận tiện cho doanh nghiệp và khách hàng đến giao dịch, chắc chắn nơi đây là chỗ lý tưởng cho sự lựa chọn của bạn.

fimexco-building

Hình ảnh thực tế tòa nhà FIMEXCO

Hãy liên hệ ngay :

CÔNG TY TNHH MTV XNK & DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ĐỆ NHẤT

231 – 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 , TP HCM

ĐT: (08) 6255 6618

Fax : (088) 6255 6619