Facebook Chat - Fimexco

THƯ CHÚC MỪNG & CẢM ƠN

Nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày thành lập

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ & XUẤT NHẬP KHẨU QUẬN 1 (FIMEXCO)

(13/05/1989 – 13/05/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập Công ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Dịch Vụ Và Xuất Nhập Khẩu Quận 1 (13/05/1989 – 13/05/2018), thay mặt Ban Lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Fimexco, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Vào ngày này cách đây đúng 29 năm, Công ty Sản Xuất Kinh Doanh Dịch Vụ Và Xuất Nhập Khẩu Quận 1 bắt đầu hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng khó khăn đã không làm chùn bước những con người đầu tiên sáng lập Công ty.

Trong suốt 29 năm qua, Fimexco đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thương mại và dịch vụ trên toàn quốc. Đặc biệt doanh số cũng như chất lượng năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Công ty.

Trong thời gian tới, tôi mong rằng Công ty Cổ phần Fimexco sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, góp phần cùng với toàn hệ thống Công ty Fimexco thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Ban Lãnh Đạo Công Ty Fimexco đề ra , phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu “Nhà Cung Cấp Dịch Vụ” hàng đầu Việt Nam.

Chúc toàn thể cán bộ, nhân viên và quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái,

NGUYỄN THỊ NGỌC NGA

Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Fimexco