Facebook Chat - Fimexco

THƯ CHÚC MỪNG & CẢM ƠN

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày thành lập

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ & XUẤT NHẬP KHẨU QUẬN 1 (FIMEXCO) (13/05/1989 – 13/05/2021)

    Nhân dịp kỷ niệm 32 năm thành lập Công ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Dịch Vụ Và Xuất Nhập Khẩu Quận 1 (13/05/1989 – 13/05/2021), thay mặt Ban Lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Fimexco, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Trong suốt 32 năm qua, Fimexco đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc là một thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Công ty.

Tôi mong rằng Công ty Cổ phần Fimexco sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, góp phần cùng với toàn hệ thống Công ty Fimexco đạt được các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra, phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu “Nhà Cung Cấp Dịch Vụ” hàng đầu Việt Nam.

Tôi xin gởi đến toàn thể CB-CNV trong hệ thống Fimexco lời chúc Bình an – Sức khoẻ – Hạnh phúc và Thành đạt nhân kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Công ty.                               

HĐQT CÔNG TY CP FIMEXCO   

                                                                                       NGUYỄN THỊ NGỌC NGA      

                                                                                    Chủ tịch HĐQT –  Tổng Giám đốc

 

                            

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)