Facebook Chat - Fimexco

Với mục tiêu liên tục cải tiến nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng, Fimexco vui mừng thông báo cải tiến quan trọng về việc xuất hóa đơn khi khách hàng sử dụng hàng hóa dịch vụ do Fimexco cung cấp: Dự kiến từ ngày 15/09/2016, chúng tôi sẽ triển khai hóa đơn điện tử có mã xác thực của Cơ quan thuế thay cho hóa đơn giấy đối với tất cả các hàng hóa dịch vụ do Fimexco cung cấp.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử xác thực sẽ giúp loại bỏ khâu chuyển phát hóa đơn giấy theo cách truyền thống, tăng độ tin cậy về tính hợp pháp của hóa đơn; nhờ đó mang lại thêm cho Quý Khách hàng bốn lợi ích bao gồm:

  • Tiết kiệm thời gian đáng kể: hóa đơn được gửi qua email cho khách hàng ngay khi hóa đơn được phát hành không phải mất thời gian trong quá trình chuyển phát truyền thống.
  • Thuận tiện và nhanh chóng: Quá trình giao dịch trở nên đơn giản hơn vì Quý khách có thể tải về hóa đơn ngay trên trang web hoadon.fimexco.com.vn và in ra giấy. Loại bỏ hoàn toàn rủi ro hóa đơn bị thất lạc trong quá trình chuyển phát.
  • Đảm bảo lưu trữ hóa đơn: Hệ thống của chúng tôi lưu trữ tất cả hóa đơn để Quý Khách có thể để tải về bất cứ lúc nào và không giới hạn số lần tải về. Loại bỏ hoàn toàn những rủi ro mất hóa đơn trong quá trình Quý Khách hàng lưu trữ.
  • Tạo sự an tâm cho khách hàng về tính hợp pháp của hóa đơn: Hóa đơn điện tử xác thực là loại hóa đơn được cấp mã xác thực và số xác thực thông qua hệ thống xác thực của cơ quan thuế, do đó đảm bảo hóa đơn của chúng tôi là hóa đơn hợp pháp.

Quý Khách hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của hóa đơn điện tử vì hóa đơn của chúng tôi có chữ ký điện tử đã được đăng ký hợp pháp với các cơ quan có thẩm quyền đồng thời cũng được Cơ quan thuế xác thực trên từng hóa đơn chuyển cho khách hàng.

HƯỚNG DẪN NHẬN HÓA ĐƠN TỪ EMAIL VÀ TRA CỨU TỪ TRANG WEBSITE hoadon.fimexco.com.vn

1. NHẬN HÓA ĐƠN TỪ EMAIL:

Bước 1: Kiểm tra email (tài khoản email của khách hàng)

FIMEXCO sẽ gửi email cho khách hàng bằng email: hoadon@fimexco.com.vn.

form-hoadon-fimexco-3

Nếu không có trong thư mục inbox, quý khách vui lòng kiểm tra trong thư mục spam của quý khách để nhận được email này.

Bước 2: Mở email

Khi quý khách hàng mở email của FIMEXCO gửi cho quý khách. Quý khách sẽ có được các thông tin và hóa đơn đính kèm.

hoa-don

.

Khi click vào file *.pdf quý khách sẽ thấy hóa đơn như hình:

Untitled Document

Những thông tin cần chú ý trong tờ hóa đơn này để thuận lợi cho việc tìm kiếm hóa đơn sau này khi quý khách bị thất lạc. Những thông số cần chú ý

  • Số hóa đơn (vd: 0000001, 0000002 …). – được đánh dấu đỏ trên hình.
  • Mã xác thực hóa đơn (vd: ab1cd23 …) – được đánh dấu đỏ trên hình.

2 TRA CỨU VÀ LẤY HÓA ĐƠN TỪ TRANG WEB: hoadon.fimexco.com.vn

Bước 1: Bật trình duyệt web và gỏ vào hoadon.fimexco.com.vn bạn sẽ thấy giao diện sau:

form-hoadon-fimexco

.

Bước 2: Nhập vào số hóa đơn 5 kí tự đầu của mã xác thực hóa đơn, quý khách click “TRA CỨU HÓA ĐƠN”, giao diện sau sẽ xuất hiện:

Ở đây có cả file *.zip và *.pdf của hóa đơn mà quý khách cần, quý khách thực hiện download về để sử dụng.

form-hoadon-fimexco-1

.

MẪU HÓA ĐƠN CHUẨN CỦA FIMEXCO:

Untitled Document

Lưu ý:

  • Quý Khách có thể tham khảo Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng, cung ứng dịch vụ.
  • Chúng tôi vẫn có thể chuyển đổi sang hóa đơn giấy trường hợp khách hàng mong muốn.
  • Trong trường hợp gặp trở ngại, vướng mắc hoặc cần thông tin chi tiết về hóa đơn điện tử xác thực, anh/chị vui lòng liên hệ PHÒNG KẾ TOÁN (Tel:(84-8) 3823 0611 – Ext: 120 hoặc 122)

Chúng tôi tin tưởng cải tiến này hữu ích cho Quý Khách.