Facebook Chat - Fimexco

Để thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) trong công ty và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi nhân viên, ngày 15/10/2016 Fimexco đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC Quận 1 tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại trụ sở công ty.

Tham gia lớp tập huấn gồm có các nhân viên của Công ty Fimexco cùng với đại diện đội đào tạo huấn luyện PCCC Quận 1. Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị cho PCCC. Buổi tập huấn là dịp để đội PCCC của Công ty nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn :

01-tap-huan-cong-tac-phong-chay-chua-chay-tai-fimexco

Hướng dẫn các máy móc thiết bị PCCC tại tầng hầm toà nhà Fimexco

02-tap-huan-cong-tac-phong-chay-chua-chay-tai-fimexco

Hướng dẫn cách lấp đặt vòi phun nước – PCCC

Buổi tập huấn tại Công ty Fimexco đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị PCCC. Đây cũng là dịp để mỗi nhân viên trong công ty nâng cao ý thức, trách nhiệm với hoạt động PCCC và chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)