Facebook Chat - Fimexco

Honda Jazz, Suzuki Celerio, Chevrolet Trailblazer và nhiều mẫu xe khác đã có mặt tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, chuẩn bị cho lễ khai mạc vào ngày mai (1/8).

Sáng 31/7, các hãng xe tham dự triển lãm Vietnam Motor Show bắt đầu chuyển xe về Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn để chuẩn bị cho buổi khai mạc ngày mai.
Do bên trong chưa chuẩn bị xong, nên hầu hết hãng vẫn để xe ở bên ngoài triển lãm và tiếp tục mang thêm nhiều mẫu xe ra trưng bày.
Mercedes-Benz Việt Nam mang đến khá nhiều dòng xe. Tuy nhiên, hầu hết vẫn là những mẫu đã xuất hiện tại Việt Nam trước đó. Trong ảnh là chiếc MPV Vito Tourer 121 về Việt Nam từ cuối năm ngoái.
Trong loạt xe Mercedes-Benz Việt Nam mang tới triển lãm còn có những cái tên quen thuộc như C-Class, E-Class, S-Class, A200…
Honda Civic trang bị bộ kit Modulo là một trong những mẫu xe được trưng bày tại triển lãm. Tuy nhiên, mẫu xe cỡ nhỏ Honda Jazz sẽ là điểm nhấn tại gian hàng của liên doanh ôtô Nhật Bản.
Trong khi đó, Chevrolet mang đến trưng bày những chiếc SUV 7 chỗ Trailblazer. Đây là dòng xe cùng phân khúc với Toyota Fortuner.
Ngôi sao khác tại gian hàng của Chevrolet năm nay là mẫu xe thể thao Corvette. Đây là dòng xe được Chevrolet thường xuyên trưng bày tại các kỳ triển lãm ở Việt Nam.
Bên cạnh đó, hãng xe Mỹ cũng mang về mẫu xe cỡ nhỏ Bolt EV. Đây là dòng xe chạy điện hoàn toàn của GM. Tuy nhiên, chưa có thông tin về việc Chevrolet sẽ bán mẫu xe nhỏ này tại Việt Nam.
Liên doanh ôtô Nhật Bản Toyota với hai thương hiệu Toyota và Lexus mang về một số mẫu xe hybrid. Dường như đây sẽ là những sản phẩm hãng này tập trung trong thời gian tới.
Toyota Corolla Altis 2017 hứa hẹn sẽ thu hút khách tham quan tại triển lãm năm nay. Phiên bản trưng bày tại Việt Nam sử dụng động cơ 2.0L và trang bị phụ kiện thể thao. Ngoại hình của Altis 2017 thay đổi khá nhiều so với mẫu đang bán tại Việt Nam.
Mẫu MPV hạng sang Toyota Alphard được đồn đoán sẽ bán tại Việt Nam trong thời gian tới. Đây là dòng MPV đang được nhiều người dùng trong nước lựa chọn nhưng chủ yếu mua từ các showroom tư nhân.
Avanza là mẫu MPV được Toyota trưng bày tại kỳ triển lãm năm nay nhưng chưa rõ có được phân phối tại Việt Nam hay không. Dòng xe MPV 3 hàng ghế này được bán tại nhiều nước Đông Nam Á và châu Phi.
Năm nay Toyota mang về khá nhiều mẫu xe hybrid cho cả thương hiệu Toyota và Lexus như Lexus LS500h, Lexus RX450h, Toyota Prius C…
Trong khi đó, Suzuki trưng bày dòng hatchback cỡ nhỏ Celerio. Đây là mẫu xe giá rẻ cạnh tranh với những chiếc Hyundai Grand i10, Kia Morning.
Bên cạnh những chiếc MU-X Limited Edition, năm nay gian hàng của Isuzu gây chú ý với mẫu MotorHome. Đây là dòng xe có thiết kế bên trong như một ngôi nhà di động, với các đồ dùng thiết yếu như giường ngủ, ghế ngồi, bếp…

Ngọc Tuấn

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)