Facebook Chat - Fimexco

Ngày 13/5/2019, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Fimexco long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập công ty (1989-2019). Tại Lễ Kỷ niệm, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty vinh dự và tự hào mang thương hiệu Fimexco – thành tựu đạt được là đơn vị suốt 30 năm luôn kinh doanh có lãi, không nợ thuế, không nợ bảo hiểm, không nợ quá hạn đối với ngân hàng, luôn chăm sóc tốt cho CB-CNV Công ty bằng các chế độ quà tết, thưởng tết, nghỉ mát hàng năm, tặng quà thiếu nhi con em CB-CNV, thăm viếng ốm đau, thai sản, ma chay,…

Công ty cổ phần Fimexco tiền thân là doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập từ năm 1989, công ty tiến hành cổ phần hóa và chính thức trở thành công ty CP từ ngày 01/3/2002. Chức năng nhiệm vụ chính của Công ty là: sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu và dịch vụ đa ngành nghề.

Trải qua 30 năm không ngừng phát triển, đến nay Fimexco đã trở thành 1 trong các doanh nghiệp uy tín hoạt động trên nhiều lĩnh vực tại các tỉnh và thành phố lớn như TP HCM, Đà Lạt, Bảo Lộc, Đà Nẵng, An Giang. Hiện nay, công ty đang là đại lý nằm trong top 5/26 đại lý của Ford Việt Nam và Fimexco cũng đang chuẩn bị khai trương thêm đại lý Ford mới tại Đà Lạt nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty, Fimexco còn có số lượng trên 100 đầu xe ô tô cho thuê – khách hàng là các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại VN, Fimexco hàng năm đưa trên 200 lao động đi tu nghiệp, thực tập tại Nhật bản,…

30 năm – một chặng đường dài, đủ để khẳng định một vị thế, một thương hiệu, đủ để tạo dựng truyền thống tốt đẹp của một công ty có bề dày lịch sử và những đóng góp lớn lao trong sự nghiệp cung cấp hàng hoá và dịch vụ tốt cho cộng đồng, là đơn vị luôn có hoạt động dịch vụ tốt phục vụ khách hàng sau bán hàng bằng chất lượng bảo hành và dịch vụ sửa chữa ngày càng nâng cao, uy tín về chất lượng và thái độ phục vụ.

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu, ôn lại truyền thống vàng son của các thế hệ thành viên Fimexco, để những người con của Fimexco thêm tự hào, tin tưởng và gắn kết mà còn là dịp để  bày tỏ lòng cảm ơn của Công ty cổ phần Fimexco đối với các khách hàng đã gắn kết, ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua. Đây cũng là dịp để Fimexco bày tỏ tri ân tới các vị lãnh đạo các cấp, chính quyền địa phương, các cá nhân đã hỗ trợ, giúp đỡ cho Công ty từ những ngày đầu thành lập từ một đơn vị cấp quận với số vốn nhỏ nhoi ban đầu là một chiếc xe ô tô trị giá chưa đầy một trăm triệu đồng. Bằng sức mạnh tập thể và ý chí vươn lên, Fimexco cũng vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn cùng với những khó khăn chung nền kinh tế của đất nước, ngày nay trên đà phát triển của đất nước, Fimexco cũng cùng phát triển, nâng cấp các hoạt động dịch vụ để phục vụ tiện ích, tiện nghi cho người dân, cho khách hàng của mình, phục vụ và đảm bảo 3 lợi ích của người lao động, chủ đầu tư và khách hàng là mục tiêu lâu dài của Fimexco. Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn là: “kết nối để thành công”.

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty cổ phần Fimexco diễn ra tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Thời gian: Từ 17h00 – 21h00 thứ 2 ngày 13/5/2019

Thành phần tham dự hội nghị: 350 CB – CNV và khách mời bao gồm: 

  • Quý vị khách mời là các vị cựu lãnh đạo các cấp, chính quyền địa phương.
  • Quý vị đối tác, khách hàng thân thiết.
  • Quý vị cựu cán bộ công nhân viên Fimexco qua các thời kỳ.
  • Toàn thể cán bộ công nhân viên đang công tác tại hệ thống công ty CP Fimexco bao gồm Công ty CP Tây Ô tô, Công ty CP ô tô Đà Lạt, Công ty CP Sen Vàng, Công ty TNHH Finextco, Công ty TNHH Điện cơ Tân Thuận, Công ty TNHH Motorrock và các phòng ban, đơn vị trực thuộc.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, toàn bộ khách mời và CB- CNV tham dự đều hân hoan trong không khí vui tươi, ấm cúng, tràn đầy yêu thương và sự quyết tâm cho việc tiếp tục duy trì và phát triển Fimexco với đội ngũ trẻ tiếp bước các bậc đàn anh đi trước, quyết tâm phát huy tinh thần: “Fimexco- niềm tự hào của mỗi CB-CNV”.

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)