Facebook Chat - Fimexco

Nếu bạn đang tìm kiếm bí quyết để hạnh phúc, thành công hay đơn giản hóa cuộc sống, đọc sách chính là cách tốt nhất mang lại những nền tảng để có một đời sống phong phú, vui vẻ.

Big Magic

anh-1

Elizabeth Gilbert là tác giả của cuốn hồi ký bán chạy nhất trên toàn thế giới – “Eat, Pray, Love” (Ăn, Cầu nguyện, Yêu). Trong cuốn sách mới nhất của mình – “Big Magic”, cô tạo nên sự khám phá sáng tạo của riêng mình và đưa ra lời khuyên cho những việc làm hàng ngày của chúng ta với sự tò mò, cảm hứng và đầy màu sắc.

Hãy đọc nếu bạn muốn có đủ can đảm để sống một cuộc sống sáng tạo hơn!

Love Warrior

anh-2

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Doyle Melton đã kể về hành trình tự khám phá chính mình qua cuốn hồi ký này. “Love warrior” là một cuốn sách tuyệt đẹp và đầy cảm hứng, rằng mỗi chúng ta sinh ra là một chiến binh mạnh mẽ, dũng cảm; sẵn sàng đối đầu với nỗi đau và giành lại mất mát trong tình yêu.

Feminist Fight Club

Phụ nữ vẫn gặp nạn phân biệt giới tính tại nơi làm việc. Trong cuốn sách hnày, Jessica Bennett kể những câu chuyện cá nhân từ nhóm bạn của mình và cung cấp những chiến lược dành cho bất kỳ người phụ nữ để chống lại phân biệt giới tính hàng ngày.

Nếu bạn muốn phát triển mạnh và thành công trong môi trường làm việc phân biệt giới tính, đừng bỏ qua cuốn sách này.

Grace, Not Perfection

Có sự nghiệp, con cái, thú cưng, một người chồng và một loạt những sở thích và các nhóm bạn bè? Nếu bạn thấy dù cuộc sống đầy đủ nhưng bản thân lại không thể nắm bắt được mọi thứ, bạn cần học cách ưu tiên từng việc quan trọng. Trong “Grace, Not Perfection”, tác giả của cuốn ‘Simplified Planner’, Emily Ley, dạy về cách đơn giản hóa cuộc sống của bạn vì vậy cuốn sách này ít căng thẳng và bổ ích hơn.

Hãy đọc cuốn sách này nếu bạn đang bị bệnh cố gắng làm tất cả và tìm cách phân loại từng việc một.

The Great Global Bucket List

anh-3

Nhà báo du lịch Robin Esrock đã đi tới hơn 100 quốc gia. Trong cuốn sách mới của mình, anh viết rất chi tiết những kinh nghiệm độc đáo và đa dạng nhất tại khắp mọi nơi trên toàn thế giới với hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho các nhà thám hiểm và các phượt thủ.

Hãy tham khảo cuốn sách này và lên ngay một kế hoạch cho những chuyến đi thay đổi cuốc sống trong năm mới.

Nguyễn Linh

Theo Trí thức trẻ/Besthealthmag

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)