Facebook Chat - Fimexco

Mùa thu vàng tháng 9 cũng là mùa của cơ hội vàng để Quý khách nhận được các ưu đãi lớn từ Công ty Western Ô-tô, một công ty thành viên của hệ thống Công ty CP Fimexco, chuyên kinh doanh xe ô-tô Ford chính hãng.

Western Ô-tô mong muốn giới thiệu đến Quý khách những trãi nghiệm tuyệt vời khi cầm tay lái các dòng xe Ford có tính năng tối ưu hiện đại, đa dạng tiện nghi và mẫu mã. Trong ngày 18/09/2020 Western Ô-tô hân hạnh kính mời Quý khách đến với công ty chúng tôi để cùng tham dự buổi tiệc trà và trãi nghiệm xe, cùng gặp gỡ trao đổi các niềm vui, sở thích về chiếc xe mình ưa chuộng và tham gia lái thử các dòng xe Ford Explorer, Everest, Ecosport, Raptor, Ranger, Tourneo.

Với chính sách giá ưu đãi mùa vàng khuyến mãi, Western Ô-tô trao gửi những phần quà khi Quý khách tham gia lái thử trãi nghiệm xe Ford. Đối với Quý khách có nhu cầu mua xe, chúng tôi luôn đồng hành, tư vấn, giới thiệu để Quý khách chọn cho mình chiếc xe phù hợp và ưng ý nhất.

Quý khách ký hợp đồng trong ngày 18/09/2020 sẽ tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng của Western Ô-tô với các phần quà tặng:

Giải nhất: TV SAMSUNG 43 INCH.

Giải nhì: MÁY GIẶT PANASONIC 8KG.

Giải ba: QUẠT MÁY MITSUBISHI.

Western Ô-tô, Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam, hân hạnh phục vụ tất cả Quý khách.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

Công ty CP Western Auto

530 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM.

Điện thoại: 028 38776 732

Email: info@westernford.com.vn

Website: www.westernford.com.vn

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)