Facebook Chat - Fimexco

Ngày 25-12-2015

Motorrock chính thức đưa vào hoạt động Showroom Kawasaki chính hãng đầu tiên của hệ thống phân phối do đơn vị Motorrock quản lý. Showroom này được đắt đỏ nhất trong 3 đại lý chính hãng mà Kawasaki vừa công bố hôm qua.

 Kawasaki và Motorrock cắt băng khánh thành showroom tại 123 Lê Thị Riêng, Quận 1

Lý giải cho việc đặt showroom Kawasaki chính hãng nằm ngay tại vị trí đắt đỏ này là nhằm mục tiêu giúp khách hàng có thể ngắm nhìn các mẫu xe mới nhất của Kawasaki, tìm mua những phụ kiện – phụ tùng chính hãng một cách thuận tiện nhất trong một không gian được thiết kế chuyên biệt theo tiêu chuẩn quốc tế của Kawasaki Motorrcycle, Ông Võ Minh Trang đại diện cho Motorrock cho biết.

Bên cạnh đó ông Trang cũng chia sẻ “ý đồ” của Motorrock trong thời gian tới rằng Showroom Kawasaki Lê Thị Riêng là “phát súng đầu tiên” của chuỗi cửa hàng này, Motorrock sẽ sớm phát triển thêm nhiều showroom Kawasaki chính hãng  ở các thành phố lớn để đưa sản phẩm này tới gần hơn với người tiêu dùng.

Rất đông phóng viên báo đài tham gia phần “Q&A” trong buổi lễ khai trương

Showroom này hiện nay sẽ kinh doanh 05 dòng xe của Kawasaki bao gồm Kawasaki Ninja 300, Kawasaki ER6N, Kawasaki Z800, Kawasaki Z1000 và Kawasaki ZX10R . Ngoài ra dòng xe “hàng độc” của làng xe phân khối lớn là Kawasaki H2 cũng sẽ được Motorrock bán ra với giá 1,065 triệu đồng.

Đại diện Kawasaki tặng “lộc may mắn” cho Motorrock

Theo đại diện của Motorrock Co., LTD Motorrock sẽ mở dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố 24/7. Ngoài ra, showroom cũng thực hiện bảo hành – bảo trì cho khách hàng mua xe không chính hãng nếu khách hàng có nhu cầu mà không có sự phân biệt.

Motorrock sẽ chịu trách nhiệm hậu mãi đối với các sản phẩm Kawasaki tại Việt Nam do đơn vị này phân phối với chế độ bảo hành 2 năm không giới hạn km.

Mở màn “siêu phẩm” Kawasaki H2