Facebook Chat - Fimexco

Với địa thế các cửa hàng ở khu vực trung tâm TP HCM, hệ thống kinh doanh xe mô-tô phân khối lớn của Công ty TNHH Motorrock, một trong những Đơn vị trực thuộc Công ty CP Fimexco, đang trực tiếp cung cấp cho Quý khách các dòng xe mô-tô tân tiến, được ưu chuộng nhất hiện nay.

Mục tiêu phân phối trên thị trường Việt Nam những dòng xe mô-tô phân khối lớn chính hãng, chất lượng, độc đáo và giá cả hợp lý nhất, khi đến với Công ty Motorrock, Quý khách dễ dàng bị chinh phục bởi lương xe mới, đa dạng và nhiều chủng loại, đáp ứng hầu hết các thị hiếu khác nhau của khách hàng. Motorrock chuyên nhập khẩu và phân phối các loại xe mô-tô phân khối lớn thương hiệu từ Nhật Bản như Kawasaki, Honda, Yamaha, Suzuki và các thương hiệu mô-tô nổi tiếng của Châu Âu như Triumph, Aprilla, MV Agusta.

Nhằm hỗ trợ cho kinh doanh xe, Motorrock đã đầu tư xây dựng ga-ra chăm sóc, bảo trì xe mô-tô phân khối lớn. Quý khách hoàn toàn an tâm và tin tưởng chọn mua sắm xe tại hệ thống các cửa hàng của Motorrock bởi xe luôn được kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Đến với Motorrock, Quý khách luôn được tư vấn tận tâm, giới thiệu xe phù hợp, hỗ trợ giao xe tận nơi theo nhu cầu, mua trả góp thủ tục đơn giản. Motorrock luôn đặt uy tín của Công ty và sự hài lòng của khách hàng là những tiêu chí hàng đầu để kinh doanh thành công.

Motorrock hân hạnh chào đón và phục vụ nhu cầu mua sắm xe của Quý Khách hàng trên mọi miền đất nước. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại các cửa hàng Motorrock:

 

CÔNG TY TNHH MOTORROCK

www.motorrock.com.vn

Hotline: 0931 101 538

Cửa hàng Kawasaki Bến Thành
123 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Cửa hàng Motorrock Bình Thạnh
36 Nguyễn Hữu Cảnh P.22, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)