Facebook Chat - Fimexco

   Sáng ngày 11/06/2021 Công ty CP Fimexco đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm nhân sự các vị trí lãnh đạo của Công ty CP Đầu tư và Thương mại Nam Auto (South Auto), đây là một công ty thành viên trực thuộc Công ty CP Fimexco chuyên về kinh doanh thương mại và dịch vụ xe ô-tô. Với tinh thần nghiêm túc thực hiện chỉ đạo không tập trung đông người trong thời điểm ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 Lễ trao quyết định bổ nhiệm nhân sự đã được tổ chức qua hình thức trực tuyến nhưng trang trọng, đầy đủ và nhanh gọn tại trụ sở chính Công ty Fimexco và các địa điểm kinh doanh của Công ty với sự hiện diện của các thành viên HĐQT – Ban Tổng Giám đốc Công ty CP Fimexco.

   Hội đồng Quản trị Công ty CP Fimexco đã có những phát biểu tâm huyết gửi gắm đến tất cả các thành viên tham dự họp với mong muốn sự đoàn kết trong một tập thể cùng nhau phát triển vì sự lớn mạnh của Công ty cũng như vì cuộc sống của mỗi cá nhân.

Các thành viên Hội đồng Quản trị đã  trao các quyết định bổ nhiệm chức vụ:

          – Tổng giám đốc

          – Phó Tổng giám đốc

          – Kế toán trưởng

          – Giám đốc Bán hàng, Giám đốc dịch vụ, Giám đốc Tổ chức nội vụ và Trưởng phòng Phụ tùng cho các Anh/Chị

Và thay mặt Ban TGĐ Công ty Nam Auto – anh Lê Lộc Thanh Hải phát biểu nhận nhiệm vụ và mong rằng tất cả Anh/Chị/Em trong Công ty đoàn kết và củng nhau phát triển Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)