Facebook Chat - Fimexco

Ngày 17/01/2017

Chiều hôm qua, lúc 14h tại trụ sở văn phòng Công ty CP Fimexco đã diễn ra hội nghị tổng kết năm 2016 khối Fimexco.

Ông Lê Lộc Thanh Hải – Giám đốc điều hành báo cáo kết quả thực hiện 2016 và triển khai chỉ tiêu năm 2017 cho các đơn vị thành viên và trực thuộc. Năm 2016 là năm kinh doanh rất hiệu quả của cả hệ thống nhất là trong lĩnh vực đầu tư tài chánh đã mang lại hiệu quả cao.

Tại hội nghị này Hội đồng quản trị Tổng Công ty Fimexco đã chỉ ra các vấn đề cần quan tâm trong công tác quản lý và điều hành:

  • Xây dựng tinh thần tư hào thương hiệu.
  • Nêu gương điển hình tiên tiến để nhân rộng thêm trong cán bộ công nhân viên.
  • Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận kinh doanh và tài chánh, tạo được sức bật từ sự đoàn kết – giúp đỡ, tháo gỡ các khó khăn về thủ tục,…, kết hợp hài hòa giữa công tác điều hành và quản lý.

Đồng thời Hội đồng quản trị cũng giao thêm nhiệm vụ tiếp tục phát triển hoạt động dịch vụ làm cấu nối cho người lao động sau khi hết thời hạn xuất khẩu lao động tại Nhật trở về nước có được việc làm tại các Công ty của Nhật tại Việt Nam.

Hội đồng quản trị công bố kết quả thi đua khối Fimexco, khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích thi đua năm 2016, tuyên dương một cá nhân đã có nhiều cố gắng, không ngại khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua.

Hai khối kinh doanh Western Ford và Fimexco đã hoàn thành việc tổng kết và triển khai chỉ tiêu, toàn hệ thống đang chuẩn bị cho lễ tổng kết, khen thưởng trong toàn hệ thống vào ngày 19/02/2017 tới đây

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị tổng kết:

IMG_0015IMG_0013IMG_0014

IMG_0016

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)