Facebook Chat - Fimexco

Ngày 15/01/2017.

Trong không khí phấn khởi mừng xuân mới và bận rộn cho các kế hoạch kinh doanh đầu năm, Công ty CP đầu tư thương mại Tây Ford (Western Ford) đã tranh thủ tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2017 vào ngày chủ nhật.

Sáng ngày 15/01/2017, tại trụ sở công ty Western Ford – 530 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 200 cán bộ Công nhân viên Công ty và các đại biểu đại diện cho các phòng quản lý, các Công ty thành viên và Hội đồng quản trị của hệ thống Công ty CP Fimexco về tham dự hội nghị tổng kết năm.

Tại Hội nghị này BTGĐ Công ty đã đánh giá những thành tựu đạt được, những thiếu sót trong năm qua, dù khó khăn nhưng Western Ford đã thành công rực rỡ, tiếp tục đứng hàng thứ 5 trong hệ thống 21 đại lý Ford Việt Nam, đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, đơn vị có thành tích đóng góp cho sự thành công của Công ty. Và BTGĐ cũng triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2017 cho toàn thể cán bộ công nhiên viên Công ty, Ông Phạm Thanh Liêm đại diện Công đoàn Công ty đã đứng ra nhận chỉ tiêu và cùng tập thể nêu quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch 2017.

Cũng nhân dịp này, Hội đồng quản trị Tổng Công ty cũng đã có ý kiến chỉ đạo đến Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên Công ty về kế hoạch kinh doanh năm 2017 đặc biệt là sự chăm lo đời sống cho người lao động và một lời khuyên vô cùng ý nghĩa đối với mọi Cán bộ – Công nhân viên: “Công việc chính là cuộc sống của mỗi người, Công ty chính là ngôi nhà của mỗi người” để mọi người cùng đóng góp, làm giàu hơn cho cuộc sống của mình, cho ngôi nhà của mình.

Các hình ảnh được ghi lại trong buổi tổng kết:

le-tong-ket-wtf

le-tong-ket-wtf-5le-tong-ket-wtf-4


le-tong-ket-wtf-3le-tong-ket-wtf-2

le-tong-ket-wtf-6le-tong-ket-wtf-11
le-tong-ket-wtf-9
le-tong-ket-wtf-10

le-tong-ket-wtf-12le-tong-ket-wtf-8le-tong-ket-wtf-7le-tong-ket-wtf-14
le-tong-ket-wtf-13le-tong-ket-wtf-15

 

 

 

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)