Facebook Chat - Fimexco

Năm 2020 đánh dấu một năm với nhiều biến động của tình hình kinh tế xã hội, nhìn lại một năm qua với những hoạt động kinh doanh cũng như chuẩn bị cho một năm mới với hoạt động mới, hệ thống Công ty CP Fimexco đã tổ chức Hội nghị thường niên “Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020 – Triển khai kế hoạch khoán điều hành doanh nghiệp 2021” vào ngày 02/02/2021 tại trụ sở chính Công ty 231 – 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.

Hội nghị lãnh đạo Tổng kết kinh doanh năm 2020 hệ thống Công ty CP Fimexco được tổ chức với tinh thần tinh gọn, xác thực và hiệu quả. Với chủ đề hoạt động trong năm mới 2021 là “Làm việc vì cuộc sống của chính mình” các cấp lãnh đạo Công ty cam kết điều hành tốt hoạt động kinh doanh tại Đơn vị, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kinh doanh, các chỉ tiêu kế hoạch đề ra nhằm đảm bảo lợi ích Công ty cũng như của từng CB-CNV.

Bên cạnh đó Hội nghị cũng đã tổng kết khen tặng và biểu dương thành tích thi đua năm 2020 của tập thể và cá nhân trong hệ thống Công ty. Qua đó ghi nhận sự đóng góp và nổ lực trong công việc của các cá nhân cũng như tập thể để đạt được hiệu quả cao nhất của Đơn vị.

Thông qua Hội nghị năm nay HĐQT, Ban TGĐ Công ty CP Fimexco trân trọng gửi đến toàn thể Anh Chị Em CB-CNV những món quà cuối năm cùng với lời cám ơn chân thành, tri ân những đóng góp đã tạo nên thành công cho hệ thống Công ty trong thời gian qua, và lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị lãnh đạo Tổng kết Công ty năm 2020:

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)