Facebook Chat - Fimexco

Nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng về thuê xe ô-tô, Công ty CP ĐT TM và DV Hiệp Hòa – thành viên thuộc hệ thống Công ty CP Fimexco – tiếp tục mở rộng cung cấp dịch vụ cho thuê ô-tô đa dạng với các loại hình như sau:

  • Thuê xe tự lái.
  • Thuê dài hạn không bao gồm tài xế.
  • Thuê dài hạn, ngắn hạn bao gồm tài xế.

Với nhiều dòng xe ô-tô mới, cao cấp, được ưa chuộng từ 4 đến 16 chỗ như: Toyota (Camry, Sienna, Fortuner, Innova, …), hay dòng Ford (Everest, Ranger, Transit, …) cũng như các mẫu mã Hyundai (Solarti, Santafe, Sonata),  Kia Sorento, Kia Sedona, Mazda CX5, CX8,… cùng với đội ngũ tài xế của Công ty nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, Công ty Hiệp Hòa mong muốn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe ô-tô chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn đặt uy tín của Công ty và sự hài lòng của Quý khách hàng là tiêu chí cho hoạt động kinh doanh thành công. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm, tin tưởng khi chọn Công ty Hiệp Hòa là nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất, mang đến cho Quý khách những thuận lợi và tiện ích cho công việc và cuộc sống. Tại mỗi thời điểm, Hiệp Hòa luôn có các chính sách giá cho thuê xe tốt nhất để Quý khách dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Công ty Hiệp Hòa hân hạnh được phục vụ. Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CP HIỆP HÒA

www.hiephoaharmony.com.vn

Điện thoại: 028. 38 291980

Hotline: 090 988 3623 (Mr.Hải)

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)