Facebook Chat - Fimexco

Chiều 30/7, câu lạc bộ những người chạy xe Benelli tại TP.HCM có buổi tụ họp để chào đón 4 biker vừa hoàn thành chuyến hành trình xuyên Việt.

Bốn chàng trai xuất phát từ Hà Nội ngày 22/7, chạy liên tục trong một tuần, tới mũi Cà Mau và quay trở lại TP.HCM. Trong số 4 biker, 3 người sử dụng chiếc nakedbike Benelli BN302 và người còn lại dùng Kawasaki Z300. Suốt chặng đường hơn 3.000 km, cả 4 thành viên trong đoàn đều an toàn, đồng thời những chiếc xe đồng hành cũng không gặp trục trặc.

hang-chuc-moto-phan-khoi-lon-tren-duong-pho-tp-hcm-01

Hàng chục biker của hội Benelli tổ chức đón đoàn trên đại lộ Võ Văn Kiệt.

Đại diện nhóm biker cho biết họ đã trải qua cung đường gần 3.000 km, xuất phát từ Hà Nội, chạy qua Huế, vào Phan Rang. Nhóm tiếp tục chạy xuống Vũng Tàu, sau đó qua Cần Thơ, thẳng xuống mũi Cà Mau và quay lại An Giang, sau đó trở về TP.HCM.

hang-chuc-moto-phan-khoi-lon-tren-duong-pho-tp-hcm-02

Benelli BN302 được nhiều người sử dụng bởi mức giá thấp.

Benelli VietNam Team là câu lạc bộ những người sử dụng và yêu thích dòng xe côn tay giá rẻ Benelli tại Việt Nam. Hiện nay số lượng thành viên sinh hoạt online của nhóm này lên tới trên 12.000 người.

Trong câu lạc bộ, số người sử dụng Benelli BN302 vẫn phổ biến nhất. Đây là dòng nakedbike giá rẻ phân khúc 300 phân khối, giá 108 triệu đồng. Xe sử dụng động cơ 2 xi-lanh, dung tích 300 cc, công suất 37 mã lực và mô-men xoắn 28,4 Nm.

Minh Anh
Nguồn: Zing

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)