Facebook Chat - Fimexco
Tên viết tắt FIMEXCO
Tên tiếng Anh First District Producing Import – Export Trading And Service Joint Stock Company
Địa chỉ 231 – 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
Điện thoại (08) 3823 0611
Fax (08) 3829 6600
Email fimexco@fimexco.com.vn
Giấy Chứng Nhận ĐKKD 0302555914
Loại hình công ty Công ty cổ phần
Người đại diện theo pháp luật Bà Nguyễn Thị Ngọc Nga, chức danh Tổng Giám đốc
Vốn điều lệ 63.800.000.000 đồng (sáu mươi ba tỷ tám trăm triệu đồng)
Ngành nghề kinh doanh chính Kinh doanh thương mại, phân phối, sửa chữa, bảo hành xe ô tô, mô tô, xuất nhập khẩu, dịch vụ cho thuê xe, xuất khẩu lao động, dịch vụ cho thuê kho, cho thuê văn phòng, bất động sản.
logo-fimexco-old

1989

Sau 20 năm thành lập, ngày nay Fimexco đã có thể tự hào và hội nhập với thị trường. Năm 2009 biểu trưng Fimexco chính thức đổi sang hình ảnh mới ý nghĩa sâu rộng hơn

logo

Từ 2009

Slogan : Nhà cung cấp dịch vụ
Ý nghĩa logo: Nền tảng và phát triển.

Logo được thiết kế theo 5 nhánh nói lên ý nghĩa sự chuyển mình trên năm châu, năm (5) cánh này là biểu tượng của Hoa sen biểu trưng của sự tận tụy, khéo léo, chăm chỉ và tỏa sáng về hương sắc nét nổi bật của tiêu chí “Fimexco là nhà cung cấp dịcn vụ”.
Biểu tượng 5 cánh mang âm hưởng tốt, nói lên một tập thể gắn bó keo sơn, 5 nhánh còn là biểu trưng của bàn tay 5 ngón nói lên sự gắn kết cùng lao động cần cù và sự khéo léo tạo nên những giá trị trong kinh doanh, 5 cánh còn là biểu tượng của cánh sen như đang vươn nở mạnh mẽ, không những tiềm ẩn nhiều ý niệm tốt về phong thủy, mà còn mang nét tượng hình cánh buồm đang căng gió, thể hiện cho sự phát triển luân hồi, liên tục & không ngừng trên nhiều lĩnh vực. Hình ảnh đường nét của biểu tượng vừa gợi, vừa tả với triết lý phương đông (ngũ hành kim – mộc – thủy – hỏa – thổ).
Đường nét biểu tượng là sự phá cách vượt ra khỏi nét cổ điển mà ta thường gặp, nó vừa gợi vừa tả mang lại bản sắc riêng & mới cho Fimexco. Những đường cong hướng lên trên thể hiện không ngừng vươn xa của một tập thể, đường nét được xuất phát từ một điểm nhỏ rồi lan tỏa thể hiện sự hợp nhất cùng chung sức vươn cao tỏa sáng.
Với hình hoa sen cách tân màu vàng thể hiện một tương lai huy hoàng và thịnh vượng, chữ Fimexco màu đỏ thể hiện cho năng động & chiến thắng. Những cánh sen hội tụ nhau và kéo dải thành một đường thắng như một bệ đỡ vững chắc, nâng thương hiệu Fimexco ngày càng lớn mạnh và bền vững.

fimexco-building