Facebook Chat - Fimexco

Thông số động cơ V6 tăng áp kép vừa được công bố cho Bronco Raptor tại Bắc Mỹ giúp xe vượt qua Ford Ranger Raptor đời mới, trở thành xe chạy động cơ V6 mạnh nhất đội hình hãng hiện tại.

Ford Bronco Raptor trong tuần này đã được công bố thông số chính thức, và không ít người đã ngạc nhiên khi biết rằng chiếc SUV off-road sở hữu động cơ V6 mạnh hơn dòng bán tải best-seller trên toàn cầu.

Động cơ V6 3.0L tăng áp kép trên chiếc SUV công bố hồi tháng 1 qua có công suất 418 mã lực, mô-men xoắn 597 Nm theo xác nhận từ CEO Ford là Jim Farley.

Trong khi đó, động cơ Ford Ranger Raptor đời mới có công suất thấp hơn 26 đơn vị ở 392 mã lực, mô-men xoắn cũng kém 14 đơn vị ở 583 Nm.

Chênh lệch này mở ra khả năng phiên bản Ford Ranger Raptor Bắc Mỹ sẽ trang bị động cơ V6 có công suất cao hơn, hoặc Ford sẽ trình làng một cấu hình Ranger Raptor mạnh hơn với thông số tương đồng chiếc SUV.

Cần lưu ý rằng Blue Oval trong thời gian qua đã mở rộng đội hình Raptor bằng phiên bản Raptor R mạnh hơn nữa cho F-150 và Bronco (chưa rõ thông số), vậy nên Ranger cũng có khả năng nhận được một cấu hình tương tự nếu thương hiệu Mỹ cảm thấy có đủ người mua phiên bản nói trên.

Ford Ranger Raptor sẽ khởi động bàn giao chậm hơn Ranger thường một chút, dự kiến rơi vào giai đoạn tháng 8 tới.

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)