Facebook Chat - Fimexco

Với mong muốn đem đến cho Quý Khách hàng cơ hội trải nghiệm trực tiếp mẫu xe Ford Ranger và Ford Everest mới, Công ty Tây Ô-tô (Western Auto) trân trọng tổ chức Lễ ra mắt giới thiệu dòng xe mới tại showroom Công ty – số 530 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM vào ngày 18/12/2020.

Western Auto hân hạnh chào đón, kính mời tất cả Quý Khách đến tham quan, lái thử xe để trải nghiệm những tính năng nổi trội vượt bật và hữu dụng mới của dòng xe Ford hiện đại, qua đó Quý Khách hàng có thể ưng ý để sắm về cho mình, gia đình và doanh nghiệp chiếc xe Ford tốt nhất.

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là tiêu chí cho hoạt động kinh doanh thành công của Công ty chúng tôi, Quý Khách hoàn toàn an tâm, tin tưởng khi chọn sử dụng dòng xe do Công ty chúng tôi cung cấp.

Western Auto tri ân Quý Khách ký hợp đồng mua xe trong ngày sự kiện với nhiều ưu đãi đặc biệt và được tham dự rút thăm trúng thưởng với các quà tặng hấp dẫn như:

  • Giải nhất: 01 Xe đạp BTWIN
  • Giải nhì: 01 Loa cao cấp SONY
  • Giải ba: 01 Lều DECATHLON 3 người

Đối với Quý Khách tham gia lái thử xe, chúng tôi trân trọng gửi tặng mỗi Quý Khách 01 chiếc áo thun là niềm vui trải nghiệm tại chương trình.

Chi tiết chương trình lễ ra mắt xe Ford Everest và Ranger mới:

  • Thời gian: từ 8h00 – 17h00 ngày 18/12/2020.
  • Địa điểm: tại showroom Công ty Western Auto – 530 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. HCM

Western Auto hân hạnh kính mời tất cả Quý Khách.

Thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên lạc:

Công ty CP Western Auto

530 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Q. Bình Tân.

Hotline: 028 38776 732

Email: info@westernford.com.vn

Website: www.westernford.com.vn

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)