Facebook Chat - Fimexco

Ngày nay, việc tạo ra các sân chơi, các trò chơi cho trẻ em luôn được nhiều phụ huynh chú trọng. Nhưng việc thiếu sân chơi không chỉ khiến các bậc cha mẹ gặp khó khăn trong quản lý, trông nom con cái mà có ảnh hưởng trực tiếp về thể chất và tinh thần của trẻ. Thậm chí nếu trẻ em bị cô lập trong sách vở và gia đình quá nhiều, thiếu sự hòa nhập với thiên nhiên, với cộng đồng có thể bị bệnh tự kỷ.

Chương trình “1 ngày của bé” là tour du lịch mới lạ, thích thú và hào hứng mang đậm tính nhân văn. Đây là chương trình nhằm phục vụ riêng cho trẻ từ 5 đến 10 tuổi  vừa học vừa chơi , giúp cho trẻ mạnh về thể chất, khỏe về tinh thần. Thông qua các hoạt động vui chơi lành mạnh hòa nhập với thiên nhiên, Fimextravel hi vọng sẽ giúp trẻ tăng cường thể chất và tích lũy nhiều kiến thức bổ ích cho cuộc sống.

Một số hình ảnh chương trình “1 ngày của bé”:


 

Chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV XNK DỊCH VỤ & DU LỊCH LỮ HÀNH ĐỆ NHẤT

71C Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

ĐT : (08) 3827 2790

Fax : (08) 3827 5660

Email : sales@fimextravel.vn

Website : www.fimextravel.vn, www.fimextravel.com.vn

Thông tin về chương trình :

Chương trình thiết kế dành cho các em nhỏ từ 5 đến 10 tuổi

Chương trình bao gồm :

* Xe 35 – 45 chỗ, đời mới, tiện nghi

* Điểm tham quan : Tiện nghi, trong lành, thoáng mát, sạch sẽ, an toàn cho các bé

* Ăn uống : Được phục vụ ăn sáng, trưa và ăn xế (thực đơn được chế biến chủ yếu từ : rau, củ, quả, đảm bảo vệ sinh, bổ dưỡng phù hợp khẩu vị cho các bé).

* Đồng phục theo chương trình : Quần, áo, nón, giày dép…

* Chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho các bé do các HDV và Quý Thầy có kinh nghiệm và kiến thức giáo dục trẻ em đảm trách

* Quà tặng : Túi xách trong chương trình và các hình ảnh, clip gửi qua email phụ huynh.

Lưu ý :

Đây là chương trình nhằm phục vụ, giúp cho các bé hiểu, phát huy được các điểm mạnh của bản thân cũng như nhận ra những điều chưa đúng trước đây. Để các bé được tự do tập trung chơi, tham gia vào các hoạt động của chương trình mà không bị phân tâm, kính mong quý phụ huynh để các bé tự tham gia chương trình mà không có Bố Mẹ đi cùng.Rất mong quý phụ huynh thông cảm và hỗ trợ để chương trình được thành công tốt đẹp.