Facebook Chat - Fimexco

Fimexco Office chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng thiết yếu hiện nay như: văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc, phòng họp… Với lợi thế tòa nhà văn phòng tại trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý Khách hàng, Fimexco Office tiếp tục triển khai dịch vụ cho thuê không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp co-working space, mang đến cho Quý Doanh nghiệp, Quý Khách hàng các không gian, các phòng làm việc tiện nghi và hiện đại.

Hãy đến với Fimexco Office để trải nghiệm không gian văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi, tiết kiệm các chi phí văn phòng và hơn hết là luôn mang đến nguồn năng lượng và cảm hứng sáng tạo, làm việc cho Quý khách hàng. Fimexco Office luôn trân trọng giá trị công việc hiệu quả nên đã xây dựng không gian văn phòng làm việc tiện ích để mang đến môi trường làm việc tuyệt vời cho Quý Khách hàng.

Nhân dịp khai trương địa điểm văn phòng tại tòa nhà Fimexco 231 – 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Fimexco Office có các gói dịch vụ văn phòng hấp dẫn kèm chương trình khuyến mãi tháng cuối năm và chào đón xuân năm mới sắp đến, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các dịch vụ văn phòng tối ưu cho sự thành công của Quý Khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Fimexco Office hân hạnh chào đón Quý Khách hàng.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

FIMEXCO OFFICE

231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1

Điện thoại: 028 38232385; 028 38230611 – máy nhánh 115

Hotline: 0933 805 028

Email: contact@fimexco-office.com

www.fimexco-office.com

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)