Facebook Chat - Fimexco

Nhân kỉ niệm 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016), CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ & XUẤT NHẬP KHẨU QUẬN 1 (FIMEXCO) xin gửi những tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nhân viên nữ đang làm việc tại Fimexco.

gui-loi-chuc-den-mot-nua-the-gioi-20-10

Fimexco chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cùng với phong trào phụ nữ cả nước, nhân viên nữ của CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ & XUẤT NHẬP KHẨU QUẬN 1 (FIMEXCO) đã có nhiều đóng góp đáng trân trọng. Các chị đã nỗ lực vượt bậc, khắc phục khó khăn vươn lên trong công tác đồng thời làm tròn thiên chức của người phụ nữ, người giữ lửa cho mỗi tổ ấm gia đình. Fimexco xin trân trọng ghi nhận tinh thần nỗ lực phấn đấu của chị em vì cuộc sống, vì công việc và những thành công của Fimexco.

Nhân dịp này, Fimexco làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên và tạo điều kiện thuận lợi nhất để chị em được làm việc tại Fimexco.

Chúc các chị em sức khỏe, hạnh phúc và luôn xinh đẹp trong cuộc sống!

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)