Facebook Chat - Fimexco

     Tòa nhà Fimexco tọa lạc ngay mặt tiền đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những hệ thống văn phòng cho thuê hiện đại bậc nhất thành phố. Nằm ở trung tâm, thuộc khu đất vàng chiến lược với hệ thống giao thông trọng điểm nối liền nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như Lý Tự Trọng, Trương Định, Đồng Khởi, Lê Lai, Nguyễn Huệ… Tòa nhà văn phòng Fimexco không những gần hệ thống Metro thành phố và chợ Bến Thành, mà khu vực lân cận còn tập trung chuỗi khách sạn, siêu thị, nhà hàng cùng nhiều cơ sở tiện ích đa dạng khác, rất thuận tiện cho Quý Doanh nghiệp, Quý Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn đặt trụ sở văn phòng làm việc tại đây.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp hai loại hình cho thuê văn phòng: cho thuê văn phòng trọn gói và cho thuê diện tích sàn trống.

Quý Khách hàng và Doanh nghiệp có nhu cầu biến văn phòng riêng ở dịch vụ cho thuê văn phòng của chúng tôi thành ngôi nhà doanh nghiệp của mình thì văn phòng trọn gói của Fimexco là sự chọn lựa hoàn hảo. Văn phòng trọn gói Fimexco được chăm chút mọi thứ từ nội thất, không gian làm việc đến wifi tốc độ cao, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của Quý Doanh nghiệp về tiện nghi, hiệu quả và thúc đẩy phát triển kinh doanh. Hiện tại, Fimexco cho thuê phòng làm việc trọn gói với diện tích từ 15 m2 đến 25 m2.

Đối với hình thức thuê mặt sàn trống, Quý Doanh nghiệp, Khách hàng có thể tự lên ý tưởng thiết kế, trưng bày, trang trí và lắp đặt cho văn phòng mình thuê theo sở thích. Chúng tôi hiện cho thuê diện tích mặt sàn trống 45m2, 65m2. Chúng tôi cũng linh hoạt phân chia diện tích thuê sàn trống và hỗ trợ Quý Khách hàng dịch vụ về thiết kế và xây dựng nếu Quý Khách có nhu cầu.

Phù hợp ngân sách, theo nguyện vọng, linh hoạt, nhanh chóng và tiện nghi là những ưu điểm vượt trội mà hình thức cho thuê sàn và văn phòng trọn gói Fimexco đem lại cho Quý Khách hàng. Đây là lựa chọn vô cùng phù hợp trong thời điểm kinh doanh gặp nhiều biến động hiện nay.

Công ty Fimexco hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng đến tất cả Quý Khách hàng.

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN FIMEXCO

Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: (84-28) 38 23 06 11 – Ext: 110 hoặc 0913 812 612

—0o0—

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)