Facebook Chat - Fimexco

Hoạt động du lịch từ năm 1989, Fimexco là một trong những công ty đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh đã có giấy phép để phục vụ khách du lịch vào Việt Nam. Fimexco Travel & Service đảm bảo về năng lực trong lĩnh vực hoạt động của mình vì được vận hành bởi một đội ngũ có kinh nghiệm, những người làm việc trong ngành nhiều năm.

Không như một số công ty lữ hành khác, chúng tôi cho bạn chọn làm gì và khi nào theo ý bạn muốn. Lúc nào và nơi bạn lưu lại cũng theo ý thích của Quý khách. Chúng tôi cung ứng các kỳ nghỉ được thiết kế cho các du khách riêng biệt, do đó không có giới hạn về thời gian và địa điểm.

Fimexco-travel2

Chúng tôi có kinh nghiệm trong những chuyến du lịch đường dài và chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách du lịch đường dài. FIMEXtravel cung cấp tất cả các dịch vụ từ khách sạn đến các tour du lịch, tham quan, hoạt động thú vị đặc biệt, dịch vụ cho thuê xe đến các chuyến bay trong nước và các nước lân cận.

Nơi nghỉ là một phần quan trọng của chuyến du lịch, vì thế FIMEXtravel cung cấp cho bạn một sự lựa chọn phong phú, đa dạng các phòng ở đủ tiện nghi, từ khách sạn ở thành thị hay đồng quê đến những chỗ ở độc đáo như nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, và thậm chí cả các khu nhà tranh.

Giá trị cốt lõi mà chúng tôi đang theo đuổi là cam kết về Chất lượngSự tin cậy.

CÔNG TY TNHH MTV XNK DỊCH VỤ & DU LỊCH LỮ HÀNH ĐỆ NHẤT

231-233 Lê Thánh Tôn, Phường 06, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3827 2790

Fax : (028) 3827 5660

E-mail : sales@fimextravel.vn

Website : www.fimextravel.vn , www.fimextravel.com.vn