Facebook Chat - Fimexco

Việc xuất khẩu lao động đúng hướng thực sự mở ra nhiều cơ hội lập nghiệp cho người lao động Việt cả trước, trong và thậm chí là sau khi họ trở về nước.

Những học viên đi xuất khẩu lao động miễn phí sẽ được đào tạo kỹ năng, thực hành cùng với chuyên gia một tháng trước khi lên đường xuất khẩu lao động sang Nhật Bản với mức lương khoảng 30 triệu đồng/tháng.

Trong số những chuyên gia đến từ nước Nhật, có cả những chuyên gia là người Việt Nam. Điều đáng nói họ đều là những người từng đi lao động ở Nhật và nay trong vai trò của chuyên gia.

Cơ hội được làm việc ở một môi trường chuyên nghiệp lại không mất chi phí, sau khi về nước anh Nguyễn Văn Hùng ở Hải Phòng có một số vốn để tự mở một doanh nghiệp nhỏ nuôi cấy mô, trồng hoa lan. Tết năm nay, vườn lan của anh Hùng sẽ thu về khoảng 1,4 tỉ đồng. Dự kiến trong thời gian tới, anh sẽ nhân rộng mô hình này ra và anh cũng không ngần ngại chia sẻ với những ai vừa đi lao động về có nhu cầu khởi nghiệp.

Đánh giá cao nguồn nhân lực của Việt Nam, và tận dụng nguồn nhân lực đã được đào tạo từ Nhật về, Công ty Yotsugi vốn nổi tiếng trong ngành sản xuất những sản phẩm bảo hộ cách điện đã xây nhà máy đầu tiên của họ ở nước ngoài đặt tại Việt Nam.

Hiện nay, công ty vẫn đang mở rộng cánh cửa để đón những lao động mới trở về từ Nhật Bản. Việc xuất khẩu lao động đúng hướng thực sự mở ra nhiều cơ hội lập nghiệp cho người lao động Việt cả trước, trong và thậm chí là sau khi họ trở về nước.

xuat-khau-lao-dong-1

Theo Chu Bình – Phùng Anh

VTV

COMMENTS (1)

Công ty hiện tại có đơn hàng nào đi đài loan phí rẻ làm nông nghiệp trong nhà kính không

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)