Facebook Chat - Fimexco

Trong khí thế tháng 3 hừng hực, tháng thanh niên hành động để chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 18/03/2017 Công ty CP FIMEXCO đã tổ chức một ngày sinh hoạt nhằm tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên thanh niên và cán bộ công nhân viên có thể ôn lại những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cũng nêu cao tinh thần “SÁNG TẠO TRONG CÔNG VIỆC – THÂN THIỆN TRONG GIAO TIẾP”.

Chương trình được diễn ra tại Khu du lịch Vàm Sát – Cần Giờ (được thế giới công nhận là nơi dự trữ sinh quyển của thế giới). Tại đây BTC cũng muốn nhắn nhũ để thế hệ trẻ: Hãy bảo vệ thiên nhiên, bảo tồn những sinh vật quý hiếm.

Một số hình ảnh được ghi lại:

IMG_3794

IMG_3803

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm với Tiếng nhạc Tiến Quân Ca và Đoàn Ca.

IMG_3808

Các phương hướng nhiệm vụ được đưa ra để tiến tới Đại Hội Đoàn sắp tới.

IMG_3827

Ban chấp hành lâm thời

IMG_3830

Ban chấp hành lâm thời nghe ý kiến góp ý

IMG_3834

Hình ảnh tươi vui của các đoàn viên và các bộ công nhân viên Cty CP FIMEXCO

IMG_4126

Những thành viên đến từ WESTERN FORD

IMG_4135

Toàn bộ các thành viên của buổi dã ngoại ghi lại khoảnh khắc tại khu du lịch Vàm Sát – Cần Giờ.

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT DÃ NGOẠI

 Thời gian: 1 ngày
 Phương tiện: Xe máy
 Khởi hành: 18/3/2017

– 6h00: Các anh chị tập trung tại 231-233 LTT và xuất phát đến Cần Giờ.
– 8h00: Tập trung điểm danh tại ngã ba Lý Nhơn. Sau đó, di chuyển vào khu du lịch sinh thái Vàm Sát – một trong những vùng sinh thái đặc trưng của Cần Giờ.
– 8h30: Tập trung tại cổng chào KDL sinh thái Vàm Sát.
– 9h00: Khai mạc chương trình
– Giới thiệu bổ sung thành viên Ban chấp hành Đoàn
– Phát động chương trình “Tháng Thanh niên” với tiêu chí “ Thanh niên Fimexco – Năng động trong công việc – Thân thiện trong giao tiếp”
– 10h00: Tham gia các trò chơi vận động tập thể mang tính chất đội nhóm dựa trên khẩu hiệu làm việc của công ty Fimexco “Khởi nghiệp sáng tạo – Gắn kết và kỷ cương”
– 14h00: Tham quan, khám phá các điểm du lịch tại Vàm sát : Đầm dơi, tràm chim– Khu bảo tồn dơi nghệ của thành phố, đi xuồng chèo len lỏi trong rừng đước thăm vườn dơi ngủ. Chinh phục tháp Tang Bồng cao 26m để chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh khu dự trữ sinh quyển thế giới. Dạo chơi dọc đường xuyên rừng, thử thách với chiếc cầu treo, thăm đàn nai rừng thân thiện, hiền hòa, cho nai ăn.
– 16h00: đoàn khởi hành về thành phố Hồ Chí Minh.
– 18h30 : về đến TP.HCM, kết thúc chương trình tham quan. Hẹn gặp lại.

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)