Facebook Chat - Fimexco

Với kinh nghiệm, uy tín cao trên thị trường hàng gia dụng, FIMEXCO tự hào là nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh điện gia dụng, điện lạnh và đồ dùng nhà bếp.


 

Có chính sách hậu mãi chu đáo: hệ thống bảo hành sản phẩm với kỹ thuật viên lành nghề, vui vẻ, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu về sửa chữa mọi hỏng hóc của sản phẩm. Hỗ trợ qua điện thoại mọi thắc mắc về cách sử dụng.

Phương châm hoạt động: “NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ”, các sản phẩm do chúng tôi phân phối luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn và giá cả hợp lý, sẵn sàng hợp tác phân phối các nhãn hàng chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, FIMEXCO lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm điện máy gia dụng tốt nhất  phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

– Luôn cung cấp giá tốt nhất dành cho khách hàng, cam kết hàng chính hãng, có giấy tờ chứng nhận xuất xứ CO, chứng nhận chất lượng CQ nếu là hàng nhập khẩu.

– Tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả, hàng trôi nổi trên thị trường

– Chữ tín là tài sản lớn nhất của Công ty

dien-gia-dung

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ & XUẤT NHẬP KHẨU QUẬN 1

231 – 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM

ĐT : (028) 3823 0611

Fax: (028) 3829 6600

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

328 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

ĐT : (0236) 3574 666

Fax: (0236) 3574 667