Facebook Chat - Fimexco

Hàng Điện Gia dụng là những đồ dùng vô cùng thiết yếu trong đời sống hàng ngày của mọi người. Tết đến xuân về cũng là dịp mọi nhà sắm sửa thêm các mặt hàng mới tiện lợi cho gia đình thân yêu của mình.

Nhằm phục vụ cho đợt mua sắm từ nay đến cuối năm của người tiêu dùng, Công ty CP Western Tân Thuận đã chuẩn bị các mặt hàng đa dạng và đã đưa ra bán đủ loại các đồ dùng cũng như dụng cụ Điện Gia dụng cần thiết và hữu ích cho các hộ gia đình, các đơn vị và các cơ sở hoạt động sản xuất như mặt hàng từ: Nồi cơm điện, Nồi thép tráng men, Nồi chiên chân không, Bếp ga, Bếp điện, Lẩu điện, Lò nướng, Máy xay, Bình đun, Quạt điện… đến Bộ dao (5 món, 8 món), Bộ cây lau nhà, Bộ lăn sơn thông minh, Thang xếp đa năng, Kệ kê hàng, Màn hình cảm ứng tra cứu thông tin…

Đồng thời trong dịp này, Công ty Western Tân Thuận cũng đã đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn về giảm giá để phục vụ Quý khách mua sắm được sở hữu các sản phẩm tiện dụng và hữu ích. Đây cũng là tấm lòng chân thành của Công ty Western Tân Thuận chúng tôi, mong muốn góp phần mang tiếng cười vui và ấm áp đến từng căn phòng, từng góc nhà hay căn bếp của Quý Khách cũng như Quý Gia đình.

Quý Khách hãy đến mua sắm hàng Điện Gia dụng tại Western Tân Thuận để được nhận các ưu đãi mà Công ty chúng tôi luôn trân trọng tri ân và hân hạnh phục vụ Quý Khách.

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY WESTERN TÂN THUẬN

28/8 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

www.fimexco.com.vn

028 36208758

Hotline: 0903 883 564

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)