Facebook Chat - Fimexco

Trung Tâm Du Lịch Fimexco (FIMEXtour) hình thành từ những ngày đầu thành lập, đồng hành cùng sự tồn tại và phát triển của Công ty Công ty SXKD DV & XNK quận I (FIMEXCO) nay là Công ty CP FIMEXCO. Năm 2010 mở ra bước ngoặt mới cho hoạt động Fimextour bằng việc thay đổi mô hình hoạt động từ đơn vị trực thuộc thành công ty thành viên: Công ty TNHH MTV XNK DV & DLLH Đệ nhất ra đời với thương hiệu mới FIMEXtravel.

Fimexco-travel

FIMEXtravel tự hào có một bề dày hoạt động trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ, tổ chức chương trình du lịch quốc tế và nội địa, sự kiện, đại lý vận chuyển bằng các loại phương tiện đường hàng không (đại lý chính thức cấp I Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác) cũng như đường bộ (xe, tàu), dịch vụ đặt phòng khách sạn, visa, hộ chiếu,…

Trong bối cảnh chung của nền kinh tế thế giới, để ngành du lịch có thể tồn tại và phát triển bền vững, mỗi công ty du lịch cần xác định cho mình hướng đi cụ thể, vì vậy Ban Lãnh Đạo FIMEXtravel đã xác định sự tồn tại và phát triển của công ty gắn liền với sự gắn bó của khách hàng thông qua chất lượng phục vụ trong từng sản phẩm của công ty. Gia tăng Giá trị Phục vụ Khách hàng đồng nghĩa gia tăng số lượng khách hàng đến với công ty, đó là tôn chỉ làm việc mà mỗi nhân viên FIMEXtravel luôn luôn ghi nhớ và thực hiện. Gia tăng Giá trị Dịch vụ chính là Gia tăng Giá trị Khách hàng, tôn vinh Khách hàng một cách trân trọng nhất.

Mong muốn mang đến Giá trị Thực trên từng bước chân, trên từng nẻo đường của du khách với một niềm tin Nâng Tầm Giá trị Sống cho chính mỗi con người chúng ta sẽ là tiêu chí mà FIMEXtravel luôn đeo đuổi thực hiện.

Đến với FIMEXtravel,chúng tôi rất hân hạnh “ Cùng bạn lưu mãi ấn tượng đẹp”.

CÔNG TY TNHH MTV XNK DỊCH VỤ & DU LỊCH LỮ HÀNH ĐỆ NHẤT

45 Trương Định, Phường 06, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (08) 3827 2790

Fax : (08) 3827 5660

E-mail : sales@fimextravel.vn

Website : www.fimextravel.vn , www.fimextravel.com.vn