Facebook Chat - Fimexco

Được thành lập ngày 03/2005, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Sen Vàng là đơn vị thành viên của Công ty Cổ Phần Fimexco, hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh xe ôtô các loại, mua bán phụ tùng xe ôtô, kinh doanh hàng điện gia dụng, kim khí điện máy, kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng bằng ôtô, ủy thác xuất nhập khẩu hàng may mặc, vật liệu xây dựng, phụ tùng các loại…

Trải qua hơn 25 năm thành lập và hoạt động trong nhiều lĩnh vực thương mại cùng với bề dày kinh nghiệm, hiểu biết và nắm bắt được nhu cầu thị trường trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu, song song với hoạt động xuất nhập hàng hóa kinh doanh của công ty, chúng tôi đã và đang phát triển dịch vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu đa dạng nghành hàng.

Đối tượng khách hàng của chúng tôi là các Doanh Nghiệp đầu tư kinh doanh cần xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp hàng hóa, vật tư, công cụ sản xuất,…, khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm hiểu hay lựa chọn một đối tác thuê ngoài để làm công tác xuất nhập, vận chuyển, thuê kho hoặc thậm chí khách hàng đau đầu vì không thể xoay vốn kịp thời để nhập hàng, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Sen Vàng sẽ đáp ứng và hỗ trợ tất cả cho Doanh Nghiệp, thực hiện những mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Sen Vàng thể hiện vai trò của một Doanh Nghiệp luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của toàn xã hội, vươn lên và khẳng định đẳng cấp của một Doanh Nghiệp luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào là “Nhà cung cấp dịch vụ” và được sự tin tưởng của khách hàng giao dịch vụ Ủy thác xuất nhập khẩu của các Doanh Nghiệp ở Việt Nam về các mặt hàng như : Điện máy, điện gia dụng, xe ô tô, mô tô, đồ dùng, đồ chơi của trẻ em, thiết bị, máy móc,…

Với phương châm hoạt động: “NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ”, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Sen Vàng mong muốn đem những dịch vụ tiện ích nhất đến mọi đối tượng khách hàng và trung tâm dịch vụ bảo hành ra đời là một minh chứng cho sự quyết tâm đạt được mong muốn đó .

Các dịch vụ chính của Trung Tâm Bảo Hành :

+ Sửa chữa, bảo trì tất cả các sản phẩm điện gia dụng cho các cơ quan, trường học, gia đình…,để tiết kiệm quỹ thời gian quý báu của khách hàng, chúng tôi có dịch vụ nhận và trả sản phẩm tại nhà, tại cơ quan.

+ Hiểu được mối quan tâm lo lắng của khách hàng về chất lượng sau dịch vụ, chúng tôi luôn sử dụng linh kiện tốt và bảo hành miễn phí sản phẩm sau khi sửa chữa trong điều kiện cho phép.

+ Gói Dịch vụ bảo hành trọn gói cho các thiết bị gia dụng

+ Dịch vụ bảo hành ủy quyền chính hãng.

Luôn lắng nghe và nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng để dịch vụ ngày càng tốt là phương châm của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong muốn hợp tác với quý khách hàng, các đối tác quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ SEN VÀNG

231 – 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM

ĐT: (08) 3823 0611 – Ext : 113, 105

Hotline : 090 988 3623

Trung Tâm Bảo Hành

28/8 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM

ĐT: (08) 3873 1488

Giờ làm việc : 7:30 – 17:00 (Thứ 2-Thứ 6) – 7:30 – 11:30 (Thứ 7)