Facebook Chat - Fimexco

Với tiêu chí phục vụ khác hàng tốt nhất và hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan tới doanh nghiệp của quý khách. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau đây:

1. DỊCH VỤ ỦY THÁC XUẤT NHẬP NHẬP KHẨU

Với đội ngủ chuyên viên chuyên nghiệp về xuất nhập khẩu, chúng tôi cam kết với quý khách hàng về cách thức xử lý nhanh, gọn để hàng hóa tới tay quý khách một cách nhanh nhất.

2. DỊCH VỤ KHAI THUẾ HẢI QUAN

Với sự đầu tư và đi chuyên sâu vào vấn đề thuế hải quan, chúng tôi cam kết về giải quyết nhanh chóng các khoản tiền về thuế hải quan cho quý khách hàng.

3. DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI, VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

Với diện tích kho bãi trên 3000m2 chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được những gì quý khách hàng cần. Thêm vào đó dịch vụ vận chuyển, và giao nhận hàng hóa của chúng tôi luôn có sẵn sàng đội ngủ phản ứng nhanh với các tình huống, xử lý chuyên nghiệp mang lại sự hiệu quả cho quý khách hàng.

4. DỊCH VỤ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO KHÁCH HÀNG TRONG THANH TOÁN

Khi quý khách cần hỗ trợ tài chính trong việc thanh toán hàng hóa, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu ngay lập tức cho quý khách, để hàng hóa về đến quý khách nhanh nhất.

Hãy để chúng tôi thay thế quý khách hàng làm các công việc sau:

+ Thay mặt khách hàng ký kết hợp đồng ngoại thương, tư vấn, giới thiệu khách hàng quốc tế, mặt hàng mới cho khách hàng trong trường hợp khách hàng đang tìm kiếm đối tác.

+ Thực hiện thanh toán ngoại thương, cung cấp tài chính cho khách hàng trong việc thanh toán: hạn mức và thời gian hỗ trợ tài chính được cấp tùy theo uy tín, năng lực của khách hàng.

+ Tư vấn các thủ tục XNK hàng hóa, thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục XNK, giao nhận tại cảng.

+ Cùng khách hàng giải quyết khiếu nại đối với khách nước ngoài (nếu có).

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)