Facebook Chat - Fimexco

WESTERNFORD xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dòng xe Focus mới 2016. Năm 2016 là năm mà các dòng xe mới được cải tiến về các tính năng mới cũng như các thiết kế mới và Focus cũng như thế, dòng xe Ford Focus mới 2016 là một trong những dòng xe gia đình được ưa thích nhất hiện nay. Với những tính năng mới như: Động cơ Ecoboost 1.5L tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, Hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động toàn diện….và còn nhiều tính năng mới chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

thu_moi_focus

Kính mời quý khách hàng đến tham dự chương trình “Giới Thiệu Xe Focus Mới”

Thời gian: từ 9h-11h ngày 19 tháng 12 năm 2015.

Địa điểm: tại showroom Westernford Hồ Chí Minh 530 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP HCM (ngay chân cầu An Lạc).

Nội Dung Chương Trình:

Giới thiệu xe Focus mới.

Thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt của Ford Việt Nam và Đại Lý.

Chương trình lái thử xe.

Tổ chức bốc thăm trúng thưởng.

Tặng quà khách hàng.

Ưu đãi đặc biệt dành cho 100 khách hàng đầu tiên tặng 3 năm bảo dưỡng miễn phí (chương trình chỉ áp dụng trong năm 2015). Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay là 100 người đầu tiên sở hữu Focus 2016 để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)