Facebook Chat - Fimexco

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website www.fimexco.com.vn. Chúng tôi cam kết bảo mật và tôn trọng những thông tin riêng tư của bạn. Những thông tin dưới đây như là văn bản cam kết của chúng nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website www.fimexco.com.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin www.fimexco.com.vn yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi sử dụng dịch vụ dùng để www.fimexco.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch tại Website www.fimexco.com.vn, FIMEXCO.COM.VN chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về cá nhân để có thể trực tiếp liên hệ và hỗ trợ khách hàng. FIMEXCO.COM.VN dựa trên những trường thông tin mà chúng tôi yêu cầu quý khách nhập vào để sử dụng liên lạc trực tiếp hoặc trao đổi qua điện thoại để đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách..

Phạm vi sử dụng thông tin

Website www.fimexco.com.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.

  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Website www.fimexco.com.vn.
  • Liên lạc, hỗ trợ khách hàng về các dịch vụ cần thiết và giải quyết những vấn đề trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.fimexco.com.vn.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website www.fimexco.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.fimexco.com.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU QUẬN 1 (FIMEXCO)

ĐC: 231-233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

ĐT: (028) 3823 0611

Fax: (028) 3829 6600

Email: fimexco@fimexco.com.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.fimexco.com.vn được www.fimexco.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của wwww.fimexco.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.fimexco.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản lý www.fimexco.com.vn yêu cầu các cá nhân khi có nhu cầu mua bán thì gửi thông tin tới www.fimexco.com.vn, với đầy đủ các thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.fimexco.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi gửi đến ban đầu là không chính xác.

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)