Facebook Chat - Fimexco

Tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 đang diễn ra tại Hà Nội, Ford Việt Nam giới thiệu tới khách hàng công nghệ động cơ EcoBoost tiên tiến trên hàng loạt các sản phẩm như Fiesta 1.0L; Focus 1.5L và Explorer 2.3L động cơ EcoBoost.

Khối động cơ EcoBoost liên tục được vinh danh tại các lễ trao giải cho động cơ Quốc tế của năm, cũng được thế giới công nhận bởi khả năng cho công suất mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Khẳng định vị thế “Xanh” và chất lượng, Ford Việt Nam phơi bày toàn bộ sản phẩm của mình mang trái tim EcoBoost tại Triển lãm ô tô Việt Nam lần này. Tiêu biểu Fiesta 1.0L; Focus 1.5L và Explorer 2.3L động cơ EcoBoost. Ưu điểm của khối động cơ EcoBoost này chính là việc cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất, nhưng vẫn đảm bảo được khả năng vận hành mạnh mẽ. Đặc biệt, trên mẫu xe Focus thế hệ mới, khối động cơ EcoBoost 1.5L cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu, nhưng lại cho khả năng vận hành tương đương khối động cơ 2.0L thông thường. Hay, trên mẫu xe Explorer vừa ra mắt khách hàng Việt, Explorer được trang bị khối động cơ EcoBoost 2.3L, cho khả năng sản sinh công suất tương đương với một khối động cơ V6 thông thường, đây là những ưu điểm đáng kể tới công nghệ động cơ EcoBoost mà hiện giờ Ford đang phát triển trên các mẫu sản phẩm.

Ford Fiesta 1.0L

chiem-nguong-gia-dinh-dong-co-ecoboost-cua-ford-tai-trien-lam-o-to-viet-nam-2016

Đây là mẫu xe sử dụng khối động cơ EcoBoost nhỏ nhất trong phân khúc, khối động cơ EcoBoost 1.0L trên Ford Fiesta tương đương với một động cơ xăng 1.6L truyền thống. Ford Fiesta 1.0L cho công suất lên tới 125 mã lực và mô-men xoắn cực đại 170Nm. Với khối động cơ này, Ford Fiesta cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu, kèm theo khả năng vận hành mạnh mẽ, giúp chiếc xe cỏ thể tăng tốc một cách dễ dàng.

Ford Focus 1.5L EcoBoost

chiem-nguong-gia-dinh-dong-co-ecoboost-cua-ford-tai-trien-lam-o-to-viet-nam-2016-1

Nằm trong phân khúc với sự góp mặt của nhiều anh tài như Toyota Corolla Altis, Mazda3 hay Honda Civic, Ford Focus phải chăng nép vế ở phân khúc sedan hạng C. Tuy nhiên, được trang bị khối động cơ 1.5L EcoBoost cho sức mạnh tương đương khối động cơ 2.0L thông thường, Ford Focus 1.5L EcoBoost đã khuấy động mạnh mẽ phân khúc. Ford Focus 1.5L EcoBoost cho công suất lên tới 180 mã lực và mô-men xoắn 240 Nm. Khối động cơ này cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn 6% và ít khí thải hơn.

Ford Explorer 2017

chiem-nguong-gia-dinh-dong-co-ecoboost-cua-ford-tai-trien-lam-o-to-viet-nam-2016-2

Ford Explorer 2017 là mẫu tâm điểm chú ý của Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 lần này, Ford Explorer 2017 được trang bị khối động cơ EcoBoost 2.3L cho công suất lên tới 280Hp/5600vp và mô-men xoắn cực đại 420Nm/ 3000vp. Khối động cơ này cho khả năng vận hành mạnh mẽ, tương đương một khối động cơ V6 truyền thống. Ngoài ra, tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 lần này, Ford Việt Nam còn trưng bày mẫu xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam Ford Ranger và mẫu SUV đô thị được ưa chuộng Ford EcoSport phiên bản đặc biệt và mẫu SUV 7 chỗ cỡ lớn Ford Everest.

 

chiem-nguong-gia-dinh-dong-co-ecoboost-cua-ford-tai-trien-lam-o-to-viet-nam-2016-5chiem-nguong-gia-dinh-dong-co-ecoboost-cua-ford-tai-trien-lam-o-to-viet-nam-2016-4chiem-nguong-gia-dinh-dong-co-ecoboost-cua-ford-tai-trien-lam-o-to-viet-nam-2016-3

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)