Facebook Chat - Fimexco

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm âm lịch, vào tối ngày 18-01-2016, tại Windsor plaza, đã diễn ra buổi họp mặt khách hàng thân thiết và Tổng Kết Thi Đua Toàn Hệ Thống Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh và Xuất Nhập Khẩu Quận 1 (Fimexco).

Sau một năm hoạt động kinh doanh thành công, Ban giám đốc, Khách hàng thân thiết cùng toàn thể nhân viên Công ty Cổ Phần Fimexco lại cùng họp mặt giao lưu trong buổi liên hoan. Tại buổi lễ liên hoan, ngoài việc khen thưởng, đánh giá cao những cá nhân đã có những thành tích nổi bật trong năm qua, toàn thể Ban giám đốc cũng như CBNV Công ty đã cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm cùng những khó khăn và cơ hội phát triển của công ty nói riêng và nền kinh tế nói chung. Để có được ngày hôm nay đó là sự lỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi của toàn thể Ban giám đốc cũng như tất cả cán bộ nhân viên Công ty, vì mục tiêu chung phát triển Fimexco.

Trong buổi lễ trọng thể và thân mật này, Ban Giám đốc cũng gửi lời chúc năm mới tới toàn thể Khách hàng thân thiết của Fimexco cùng tập thể cán bộ nhân viên có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công. Đồng thời Ban Giám Đốc cũng động viên, khích lệ các CBNV không ngừng nỗ lực, đoàn kết, từng bước giúp Công ty trở thành “Nhà Cung Cấp Dịch Vụ” hàng đầu Việt Nam. Ban Giám đốc cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể các nhân viên cho sự đóng góp nhiệt tình, và cảm ơn sự tin tưởng của các khách hàng, đối tác đã hợp tác cùng Fimexco trong suốt thời gian qua.

Buổi tiệc đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, hân hoan của công ty cũng như các đối tác, khách hàng và đã thực sự mang đến nhiều ý nghĩa.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

IMG_3267

IMG_3276

20160118_164727 20160118_164755 20160118_164833 IMG_3271

 

 

Gửi bình luận

Comment (Không để trống)

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tên (Không để trống)
Thư điện tử (Không để trống)