Facebook Chat - Fimexco
Benelli mở rộng quy mô với showroom mới tại TP.HCM

Sáng ngày 30/1/2015, showroom Benelli Trần Hưng Đạo chính thức khai trương, với phòng trưng bày 2 tầng lầu và cơ sở dịch vụ chuyên nghiệp.

Benelli Việt Nam chính thức đưa showroom Benelli Trần Hưng Đạo vào hoạt động, tọa lạc tại số 440 Trần Hưng Đạo, quận 5, TP.HCM. Đây cũng chính là trung tâm dịch vụ cao cấp Benelli Premium Store đầu tiên tại Việt Nam.

Với diện tích sàn sử dụng lên đến 600m2, Benelli Trần Hưng Đạo là nơi cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng với đầy đủ các khu vực tư vấn hỗ trợ, khu vực trưng bày phụ kiện – phụ tùng và khu vực dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, đây sẽ là nơi cung cấp dịch vụ hậu mãi cho tất cả các khách hàng đã và đang sở hữu các dòng xe do Benelli sản xuất.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Benelli Trần Hưng Đạo còn là nơi vui chơi, giải trí và thư giãn những dịp cuối tuần của khách hàng Benelli với đầy đủ dịch vụ bar, fashion shop…

Dự kiến, trong đầu tháng 2, Benelli sẽ đưa vào hoạt động trung tâm dịch vụ cao cấp Benelli Premium Store thứ 2 tại khu vực cửa gõ phía Đông của TP.HCM. Trong năm 2015, Benelli tiếp tục mở thêm 5 trung tâm chăm sóc khách hàng cao cấp tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang…

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa