Facebook Chat - Fimexco

FIMEXCO là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối hàng điện gia dụng vào các hệ thống Siêu thị, Trung tâm Thương mại trên toàn quốc luôn làm tốt dịch vụ hậu mãi như bảo hành, bảo trì các sản phẩm do mình phân phối đồng thời làm đại lý ủy quyền cho các thương hiệu khác. Để ngày càng mở rộng hoạt động – với tiêu chí “ Nhà cung cấp dịch vụ” – một lần nữa để khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, FIMEXCO tham gia vào kênh bán lẻ tận tay người tiêu dùng và đã cho ra đời đơn vị độc lập hoạt động chuyên về dịch vụ và thương mại các ngành điện lạnh, điện gia dụng, điện nhà,…

TRUNG-TAM-DICH-VU-THUONG-MAI-FIMEXCARE-3

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ & XUẤT NHẬP KHẨU QUẬN 1 (FIMEXCO) – TRUNG TÂM DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI FIMEXCO
Địa chỉ 28/8 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM
Điện thoại (028) 3873 1488
Fax (028) 3829 6600
Giấy Chứng Nhận ĐKKD 0302555914-014
Số tài khoản 007 100 0007564 tại VCB HCM – Chủ TK: CÔNG TY CỔ PHẦN FIMEXCO
Hotline 1800 588 881 ( tư vấn và đặt dịch vụ, báo hỏng miễn phí )
Lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ về điện lạnh, điện gia dụng, điện nhà, dịch vụ vận chuyển, giao nhận, ủy thác xuất nhập khẩu.

Tiêu chí hoạt động: Nhanh chóng, Trung thực và Chất lượng.

Tiếp nhận và xử lý Nhanh chóng, chẩn đoán Trung thực, đúng mức độ hư hỏng, báo giá chính xác, đảm bảo Chất lượng dịch vụ và phụ tùng thay thế là tiêu chí hàng đầu mà toàn thể nhân viên Trung tâm luôn thực hiện để đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

TRUNG-TAM-DICH-VU-THUONG-MAI-FIMEXCARE-1

FIMEXCARE hân hạnh phục vụ Quý khách các dịch vụ sau:

1. Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì điện gia dụng, cung cấp hàng điện gia dụng, điện lạnh:

Chuyên cung cấp máy lạnh chính hãng với giá gốc từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay như: Daikin, Panasonic, Sharp, Toshiba, Reetech,…với chính sách bảo hành chính hãng.

2. Lắp đặt và di dời máy lạnh:

Chuyên lắp đặt máy lạnh có công suất từ 1 HP, 1.5 HP, 5 HP của tất cả các loại máy lạnh như: dạng tủ đứng, treo tường, âm trần, máy lạnh trung tâm,…

3. Vệ sinh máy lạnh:

Chuyên kiểm tra và vệ sinh máy lạnh đúng quy trình, giá cả đảm bảo chất lượng

4. Dịch vụ vận chuyển, giao nhận:

Chuyên thực hiện vận chuyển, giao nhận, lắp đặt thiết bị điện lạnh, điện gia dụng theo ủy quyền của các hệ thống Siêu thị, Trung tâm thương mại, thực hiện dịch vụ hậu mãi ủy quyền cho các nhà bán lẻ trên toàn quốc.

5. Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu:

Chuyên thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu, kê khai hải quan đa dạng các ngành hàng.

Đến với chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả, đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên phục vụ tận tâm, ân cần, chu đáo. Mọi thắc mắc, góp ý của Quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp, ghi nhận nhằm phục vụ tốt hơn cho Quý khách hàng.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI FIMEXCO

28/8 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM

ĐT: (028) 3873 1488

Fax: (028) 3829 6600

Holine : 1800 588 881

Website: www.fimexcare.com.vn